Xu hướng mới của tóc Gyaru

Wind

Thành viên
#1
Không biết các kiều nữ của chúng ta đã quá chán ngán với mái tóc bông xù, hay do thời tiết Nhật Bản đột ngột nóng lên, hoặc đơn giản là Gyaru thế hệ mới có sở thích ngủ nướng không kịp dậy để làm tóc, hoặc họ phải đi làm... hay đơn giản chỉ là xu hướng mới của tóc Gyaru đã xuất hiện. Trên Koakuma Ageha số tháng 7 đã lăng xê một số kiểu tóc khá khác thường so với tóc mà các Hime Gyaru model thường xuất hiện trên này.

Nhân tiện, có thể đó là các model Gyaru thế hệ mới, vì ngoài một số gương mặt quen thuộc ra thì số còn lại trông khá mới mẻ!

Tóc lệch:

Có vẻ như là tóc lệch vai năm nay đã trở thành xu hướng mới cho Gyaru. Kiểu tóc này được trưng dụng mọi nơi với mọi phong cách. Có thể là thả dài tự nhiên như thế này:Hoặc ngắn như thế này cũng vẫn một bên:Hay là tóc buộc cũng đều theo công thức tóc lệch bên như vậy.

Tóc thẳng:

Mời các bạn theo dõi diễn biến một số mái tóc thẳng dài hiếm hoi của Gyaru được buộc lệch sang một bên theo xu hướng năm nay. Nhưng ngay cả khi là tóc thẳng dài thì vẫn cứ phải đánh phồng lên mới đúng chất Gyaru đó!Ngay cả khi không phải là tóc ép thẳng tắp, vẫn làm xoăn và phồng cho đúng kiểu. Sau đây là một số kiểu tóc vẫn làm xoăn nhưng vẫn buộc nghiêng sang một bên:

Tóc xoăn: 

Wind

Thành viên
#2
tt

Còn đây là một số kiểu tóc đơn giản hơn nữa, chỉ đơn thuần là làm xoăn và buộc lên, rất phù hợp với những bạn gái trẻ trung năng động điệu đà và ngại làm tóc:

Tóc ngắn:

Cuối cùng là một số kiểu tóc ngắn hiếm hoi dành cho Gyaru.

Ly Ichi
Theo Koakuma Ageha July​
 

Bình luận bằng Facebook

Top