Xôn xao UFO xuất hiện trong tù, hàng loạt phạm nhân mắc bệnh lạ?

Khánh Linh

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Inside Times đã nhận được lá thư của một tù nhân thụ án tại nhà tù HMP Verne, Dorset, Anh kể về lần chứng kiến UFO xuất hiện. Theo lời kể của tù nhân này, trước khi sự việc xảy ra, anh không tin vào sự tồn tại của UFO và người ngoài hành tinh.Thế nhưng, khi chứng kiến UFO xuất hiện ở phía trên nhà tù thì tù nhân này không khỏi kinh ngạc và thay đổi suy nghĩ.Theo lời kể của tù nhân trên, UFO xuất hiện phía trên khu vực tập thể dục của nhà tù. Vật thể lạ lơ lửng trên không trung, cách mặt đất khoảng 30m. Nó gây chú ý khi phát ra ánh sáng chói lòa.Khi ấy, nhiều tù nhân và quản ngục cùng chứng kiến cảnh tượng kỳ lạ và bí ẩn trên.Ly kỳ hơn là việc vật thể lạ bắt đầu co lại và cứ nhỏ dần cho đến khi tan biến thành một đám sương mù.Tiếp đến, trời bất ngờ đổ mưa. Ngay ngày hôm sau, những người chứng kiến cảnh tượng lạ lùng đó đều nổi mẩn đỏ.Sau khi xảy ra sự việc kỳ lạ trên, một số người cho rằng đó là UFO của người ngoài hành tinh.Tuy nhiên, một lời giải thích khác suy đoán vật thể lạ mà tù nhân nhìn thấy có thể là một vũ khí quân sự bí mật từ một căn cứ gần đó.Thậm chí, một quan điểm cho rằng đó có thể là quả cầu sét. Đến nay, sự việc kỳ lạ xảy ra tại nhà tù HMP Verne vẫn là bí ẩn lớn.Nguyên do là bởi không ai có thể khẳng định chắc chắn đó là UFO vì chưa tìm được bằng chứng xác thực. Mời đpcpk giả xem video: UFO Bí Ẩn Ghé Thăm Nhật Bản, Cảnh Sát Điều Trực Thăng Theo Dõi. Nguồn: VTV NEWS.


Inside Times đã nhận được lá thư của một tù nhân thụ án tại nhà tù HMP Verne, Dorset, Anh kể về lần chứng kiến UFO xuất hiện. Theo lời kể của tù nhân này, trước khi sự việc xảy ra, anh không tin vào sự tồn tại của UFO và người ngoài hành tinh.


Thế nhưng, khi chứng kiến UFO xuất hiện ở phía trên nhà tù thì tù nhân này không khỏi kinh ngạc và thay đổi suy nghĩ.


Theo lời kể của tù nhân trên, UFO xuất hiện phía trên khu vực tập thể dục của nhà tù. Vật thể lạ lơ lửng trên không trung, cách mặt đất khoảng 30m. Nó gây chú ý khi phát ra ánh sáng chói lòa.


Khi ấy, nhiều tù nhân và quản ngục cùng chứng kiến cảnh tượng kỳ lạ và bí ẩn trên.


Ly kỳ hơn là việc vật thể lạ bắt đầu co lại và cứ nhỏ dần cho đến khi tan biến thành một đám sương mù.


Tiếp đến, trời bất ngờ đổ mưa. Ngay ngày hôm sau, những người chứng kiến cảnh tượng lạ lùng đó đều nổi mẩn đỏ.


Sau khi xảy ra sự việc kỳ lạ trên, một số người cho rằng đó là UFO của người ngoài hành tinh.


Tuy nhiên, một lời giải thích khác suy đoán vật thể lạ mà tù nhân nhìn thấy có thể là một vũ khí quân sự bí mật từ một căn cứ gần đó.


Thậm chí, một quan điểm cho rằng đó có thể là quả cầu sét. Đến nay, sự việc kỳ lạ xảy ra tại nhà tù HMP Verne vẫn là bí ẩn lớn.


Nguyên do là bởi không ai có thể khẳng định chắc chắn đó là UFO vì chưa tìm được bằng chứng xác thực.


Mời đpcpk giả xem video: UFO Bí Ẩn Ghé Thăm Nhật Bản, Cảnh Sát Điều Trực Thăng Theo Dõi. Nguồn: VTV NEWS.
Nguồn: Báo điện tử Kiến Thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top