Xả vai “khúc giò” trên phim, Phương Oanh xinh, sang ngút trời

Hoài An

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Bộ phim "Hương vị tình thân" đã đóng máy, chốt sổ 136 tập. Tập cuối dự kiến lên sóng tối 27/10. Mới nhất, nữ chính Phương Oanh khoe loạt ảnh "xả vai" đẹp chất ngất.Khác với diện mạo mũm mĩm, bị chê thảm họa thời trang trên phim, ngoài đời Phương Oanh xinh đẹp, ăn mặc sành điệu.Phương Nam của "Hương vị tình thân" cũng hài hước chia sẻ: "Khúc giò chỉ có trên phim".Loạt ảnh của Phương Oanh được fan khen ngợi tấm tắc.Phương Oanh hiện gây sốt với vai nữ chính đóng cùng Mạnh Trường trong phim "Hương vị tình thân".Để hóa thân vào vai Phương Nam, nữ diễn viên phải tăng 6kg. Cô được "Shark" Long Mạnh Trường trêu là "khúc giò". Biệt danh này theo Phương Oanh ra cả ngoài đời.Dù tăng cân, Phương Oanh vẫn được khán giả yêu quý và khen gợi cảm, xinh đẹp.Trước khi tăng cân để đóng phim, Phương Oanh sở hữu vóc dáng thon thả, vòng eo 54cm."Với phim này, tôi bỏ qua vấn đề xấu đẹp và cốt sao cho vai diễn đạt hiệu ứng tốt nhất có thể", Phương Oanh chia sẻ.Trước "Hương vị tình thân", Phương Oanh từng tham gia nhiều phim như: "Lặng im dưới vực sâu", "Ngược chiều nước mắt", "Cô gái nhà người ta", "Lựa chọn số phận", "Quỳnh búp bê"...Trong đó, vai nữ chính của Phương Oanh trong "Quỳnh búp bê" gây sốt khi phim lên sóng năm 2018. Đây được xem là vai diễn "lột xác" của nữ diễn viên.Với "Hương vị tình thân", Phương Oanh một lần nữa ghi dấu ấn trong lòng khán giả.Xem video giới thiệu phim "Hương vị tình thân". Nguồn VTV Giải trí


Bộ phim "Hương vị tình thân" đã đóng máy, chốt sổ 136 tập. Tập cuối dự kiến lên sóng tối 27/10. Mới nhất, nữ chính Phương Oanh khoe loạt ảnh "xả vai" đẹp chất ngất.


Khác với diện mạo mũm mĩm, bị chê thảm họa thời trang trên phim, ngoài đời Phương Oanh xinh đẹp, ăn mặc sành điệu.


Phương Nam của "Hương vị tình thân" cũng hài hước chia sẻ: "Khúc giò chỉ có trên phim".


Loạt ảnh của Phương Oanh được fan khen ngợi tấm tắc.


Phương Oanh hiện gây sốt với vai nữ chính đóng cùng Mạnh Trường trong phim "Hương vị tình thân".


Để hóa thân vào vai Phương Nam, nữ diễn viên phải tăng 6kg. Cô được "Shark" Long Mạnh Trường trêu là "khúc giò". Biệt danh này theo Phương Oanh ra cả ngoài đời.


Dù tăng cân, Phương Oanh vẫn được khán giả yêu quý và khen gợi cảm, xinh đẹp.


Trước khi tăng cân để đóng phim, Phương Oanh sở hữu vóc dáng thon thả, vòng eo 54cm.


"Với phim này, tôi bỏ qua vấn đề xấu đẹp và cốt sao cho vai diễn đạt hiệu ứng tốt nhất có thể", Phương Oanh chia sẻ.


Trước "Hương vị tình thân", Phương Oanh từng tham gia nhiều phim như: "Lặng im dưới vực sâu", "Ngược chiều nước mắt", "Cô gái nhà người ta", "Lựa chọn số phận", "Quỳnh búp bê"...


Trong đó, vai nữ chính của Phương Oanh trong "Quỳnh búp bê" gây sốt khi phim lên sóng năm 2018. Đây được xem là vai diễn "lột xác" của nữ diễn viên.


Với "Hương vị tình thân", Phương Oanh một lần nữa ghi dấu ấn trong lòng khán giả.


Xem video giới thiệu phim "Hương vị tình thân". Nguồn VTV Giải trí
Nguồn: Báo điện tử Kiến thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top