Xa em mãi mãi rồi em nhỉ.

bjncoi_caube_codon

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Bây giờ anh biết nói gì với em đây, khi mà tất cả những điều cần nói anh đã nói gần hết với em vào cái buổi không tên đó. Em còn nhớ 17/7 là gì không hả em, cái ngày mà anh không bao giờ quên trong mối tình đầu thật sự của anh.

Em còn nhớ ngày chúng ta bên nhau đã dành cho nhau những dòng lệ. Thực ra anh đã nghĩ anh không muốn ai can thiệp vào chuyện chúng ta chính vì điều đó mà sự ra đi của anh sẽ không để lại dấu ấn gì tốt đẹp cho em, chỉ toàn mất mát trong anh thôi sao.

Lúc đó có ai nghĩ về mình không nhỉ. Không, đúng hơn là anh quá hèn nhát đã không đủ cảm đảm để giữ được tình yêu của chúng ta, nên giờ chúng ta chỉ có thể nhìn nhau về quá khứ đau thương này. Và kể từ giấy phút tan nát đó anh tưởng sẽ vĩnh viễn mất em mãi mãi mất em. Để rồi cho đến hôm nay đây khi em đi xa, anh mới thấy hiểu thế nào là trống vắng.

Anh đã tuyệt vọng vì không biết mình đã làm gì có lỗi để em lại bỏ anh ra đi. Anh không bao giờ đùa giỡn với tình yêu này. Nói thật lúc đó anh chỉ nghĩ đến cái chết của anh em mới đem lại niền vui cho em và gia đình em.


Em không còn yêu anh nữa vậy thì nên để một trong hai phải ra đi cho tâm hồn nhẹ nhàng. Trái tim đau thương của anh đang dần nguôi ngoai đóng lại kể từ lúc em nói làm trái tim bé nhỏ của anh chết trong câm lặng dù một lời thốt lên cũng không xong. Kể từ hôm đó anh quyết định yêu em trong im lặng dù em có người mới (có mới nới cũ).

Tất cả tình cảm thiêng liêng này anh đều ghi trong nhật ký đời anh coi đó như một kỷ niệm. Anh sẽ đau lòng lắm khi viết lên đây với những dòng chữ này cho em nhưng không bao giờ em đọc được vì anh chỉ viết dành riêng cho anh mà thôi nhưng anh không thể giữ mãi trong lòng về chuyện buồn này, bởi mỗi lần nhìn lại kỷ niện là anh lại trào dâng trong lòng.

Em có hiểu đâu, tất cả quá khứ như hiện về trước mắt anh như hôm nào. Hãy hiểu cho tình cảm của anh và hãy đi tìm hạnh phúc cảm xúc cho riêng những ai muốn tìm. Anh biết giờ này anh có nói xin lỗi với em hoặc anh nói anh vẫn yêu em thì em sẽ không chấp nhận nhưng đó là những tình cảm và lời nói rất thật anh dành cho em.

Em ơi bây giờ chắc em vui lắm phải không? Anh không thể nói ra sự thật thế nào mà anh phải đành lòng nói lời chua chát với em. Trái đất tròn và anh tin là anh sẽ gặp được em và ôm hôn em trong những ngày gần đây nhất em tin không yêu thương đó mong em hiểu và thông cảm cho anh hơn.

Anh cầu mong luôn hạnh phúc và bình an cũng như là vượt qua nỗi buồn một cách nhanh chóng,em ơi hãy quên anh đi và đừng nhớ gì đến anh nữa, anh không có xứng đáng để nhận tình yêu thương của em.

Cầu chúc em luôn đứng vững trong cuộc sống và luôn là một người thành đạt trong công việc anh luôn cầu chúc cho những ai như anh vậy. Mãi mãi chia xa.............

[FLASH]http://static.mp3.zing.vn/skins/default/flash/player/mp3Player_skin2.swf?xmlurl=http://mp3.zing.vn/blog/?Mi9mNi8yZjY3YWRmYjkzY2FmZjM4NzRlOTAwZWZiMjM3YTEzZS5cUIbaBmUsICDN8VHV54WeBq_dCBDaMOiWeBiBUaOG6rXR8TXIdUngSmVlfHRydWU[/FLASH]​

bjncoi_caube_codon
 

p3ti_kool

Điều hành viên
Thành viên BQT
#2
khi chia xa ai cũng 1 lần lệ rơi, 1 lần chua xót không nói nổi những j` mình đang nghĩ.
Nhưng anh ơi! khi nghĩ về quá khứ xin anh hãy 1 lần mỉm cười để thấy đời ko bất công khi cho mình được gặp nhau, để e ko hối hận khi đã iu anh chân thành. Tình yêu trong e lớn dần theo năm tháng, theo những ngày e có a. Nhưng tình iu đó vỡ vụn trong 1 chiều mưa, 1 chiều mưa buốt giá...
Còn xót xa chi nữa khi chúng ta đã rẽ vào 2 ngả đường khác nhau? Và anh ơi! nếu có quay lại nhìn cái ngã 3 chia xa chúng ta đó thì xin anh hãy gọi thầm tên em lần cuối để em biết anh còn nhớ đến em như e đang nhớ anh_nỗi nhớ làm em phải thao thức, trằn trọc bao đêm để rồi chìm vào giấc ngủ khi đã ướt nhèm những giọt lệ chia ly...
Ở bên ai đó anh có vui ko anh? Có vui như khi chúng ta còn nhau trong đời ko? Ở nơi này có 1 người luôn nhớ và mong anh hạnh phúc đó a...
Người ra đi quên 1 câu hứa....
 

Bình luận bằng Facebook

Top