X-men origins wolverine

lehoa012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1


X-MenOrigins: Wolverine là một game ăn theo phim được phát triển bởi RavenSoftware – đội ngũ phát triển đã khá quen thuộc với người chơi qua cácsản phẩm Marvel Ultimate Alliance và X-Men Legends.

Ngay từđầu, Raven Software đã khẳng định X-Men Origins: Wolverine sẽ là mộttựa game đậm chất hành động với một vài tình huống giải đố, vài yếu tốcủa thể loại platform và những trận đấu boss hoành tráng. Đội ngũ pháttriển cũng nỗ lực hết mình để tạo nên một Wolverine đúng nghĩa vớinhững đòn tấn công quen thuộc, sức mạnh phi thường và sự cuồng bạokhông thể ngăn chặn được.Bảndemo bắt đầu với cảnh Wolverine đang rơi tự do không cần dù và đápxuống mặt đất một cách mạnh mẽ. X-Men Origins là một tựa game hành độnggóc nhìn thức ba, và người chơi dễ dàng quan sát các đòn combo và đònquăng của Wolverine. Gameplay của X-Men Origins không chỉ là nhấn nútliên tục, mà người chơi còn có thể thực hiện các đòn tương tác với môitrường như quăng kẻ thù vào chông hay đá kẻ thù xuống vực. Ngoài ra, hệthống Quick Kill sẽ cho phép bạn hạ gục kẻ thù một cách nhanh chóng nếubạn bấm đúng nút xuất hiện trên màn hình.

Wolverinekhông biết đau, và dĩ nhiên, súng đạn, vết cắt chém không thể nhanhchóng kết liễu cuộc sống của anh ta. Những lỗ đạn, những vết cắt, vếtcào xước và máu trên cơ thể của Wolverine được Raven Software tái hiệnrất sống động theo thời gian thực. Và dĩ nhiên, trong X-Men Origins,không chỉ Wolverine phải đổ máu.

Với sự hung bạo và sức mạnhvượt trội của mình, Wolverine dễ dàng hành hình kẻ thù theo nhiều cáchkhác nhau hết sức tàn bạo và đẫm máu với nắm đấm và móng vuốt sắc béncủa mình. Ngoài ra, trong những trận đấu boss, Wolverine còn có thể sửdụng giác quan hoang dã của mình để tìm ra điểm yếu của kẻ thù, giúpcho việc kết liễu kẻ thù diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn.Theo nhưnhững gì Raven Software hứa hẹn, X-Men Origins sẽ mãnh mẽ hơn nhiều sovới bộ phim Wolverine.


Download:
Chỉ thành viên mới xem được liên kết này Đăng nhập hoặc đăng ký ngay.

( Pass : www.netkingvn.com )
 

Bình luận bằng Facebook

Top