Wondershare Video Converter Platinum – Chuyển đổi “quá trời” định dạng phim ảnh

lehoa012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Wondershare Video Converter Platinum v4.2.0.56, phần mềm với bản quyền do GAOTD tặng hồi tháng 4 năm 2009, tôi vừa mới xem trên trang chủ thì thấy hiện tại nó đã có phiên bản 5 với giá gần $40 ! Bạn sẽ mua phiên bản 5 hay dùng phiên bản 4.2 ? “Có gì hót” ở phiên bản 4.2 này ?
- Hỗ trợ các định dạng đầu vào như hình minh họa kế bên

- Hỗ trợ XP/Vista. Tôi cài nó trên máy ảo XP, quên cài trên máy ảo Win7 rồi nên ko rõ có chạy được không nhưng chắc là không vấn đề gì đâu.

- Xuất audio từ các định dạng đầu vào được hỗ trợ sang các định dạng : M4A, WMA, WAV, MP3, AAC, AC3, FLAC, APE…

- Hỗ trợ tạo hiệu ứng video : crop video, hiệu ứng sáng tối/tương phản, cắt video, chèn bản quyền watermark vào phim…

- Hỗ trợ trộn nhiều file và xuất ra một định dạng duy nhất. Bạn hãy import những file cần trộn > chọn định dạng xuất và bấm vào tùy chọn “Merge into one file”

- Nó hỗ trợ chuyển đổi trực tiếp qua iPod Video/PSP mà không cần phải thông qua phần mềm khác như iTunes.

- Định dạng đầu ra thì quá nhiều, tôi cũng không biết liệt kê sao cho hết nữa nhưng tôi tin rằng tất cả các định dạng video phổ biến như avi, flv, swf, mkv, wmv, mp4, mpg, mov, 3pg, asf đều có mặt đầy đủ.

Địa chỉ tải :
Chỉ thành viên mới xem được liên kết này Đăng nhập hoặc đăng ký ngay.
, dung lượng gần 9Mb.

Sau khi cài đặt, bấm nút Add và chọn định dạng đầu ra ở mục Profile. Nếu muốn chỉnh sửa Video thì bấm nút Edit bên trên.
Wondershare Video Converter đã thiết lập sẵn các chuẩn đầu ra tương ứng. Ví dụ bạn cần xuất ra file mp4 nhưng mp4 xem trên iPod sẽ khác với mp4 của PSP hay BlackBerry, ít nhất là khác nhau về độ phân giải. Bạn có thể tùy chỉnh lại những thông số đầu ra này bằng cách bấm nút Setting kế bên Profile.

Còn gì nữa ? Bạn “tự bơi” nhá vì sáng mở mắt ra là đã lao vô Net rồi, test một phần mềm khác và viết bài này. Ái chà, mai tôi sẽ giới thiệu một trải nghiệm khá thú vị, dĩ nhiên nó đi kèm với một phần mềm hữu ích rồi. Còn bây giờ ? Gọi điện cho thằng bạn rồi ra tiệm Café thôi.
Một ngày đầu tuần vui vẻ
 

Bình luận bằng Facebook

Chủ đề tương tự

Top