Wolfenstein-Razor1911

lehoa012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1


Phiên bản Wolfenstein lần này sẽ được phát triển trên 3 hệ máy là Xbox 360, PlayStation 3 và PC.. Và dựa trên những trải nghiệm mà người chơi có được qua phiên bản thử nghiệm trên Xbox 360 thì sẽ có rất nhiều cải tiến cũng như thay đổi so với phiên bản Return to Castle Wolfenstein đã phát hành năm 2001.Wolfenstein lấy bối cảnh vào năm 1943 khi chiến tranh thế giới thứ hai đang diễn ra trong giai đoạn cao trào. Hitler đang cố gắng mở rộng địa bàn của quân Phát xít khi chúng đã chiếm được hầu hết toàn Châu Âu. Viên tướng Heinrich Himmler đang tiến hành một chương trinh hủy diệt toàn bộ thế giới và hắn đã tìm ra một thứ vũ khí hủy diệt có tên là Black Sun. Không có ai có thể ngăn được bọn chúng ngoài một siêu điệp viên có tên B.J. Blazkowicz.Về cơ bản, cốt truyện của Wolfenstein dựa khá nhiều vào nội dung trong cuốn tiểu thuyết Return to Castle Wolfenstein được xuất bản trước đây. Do đó nội dung của game được diễn ra với một kịch bản chặt chẽ và rất hấp dẫn.Wolfenstein sử dụng engine id Tech 4, engine đã trở nên rất nổi tiếng sau khi được sử dụng cho 2 game bắn súng "đình đám" là Quake 4 và Doom 3. Chất lượng đồ họa qua những màn chơi thử có thể nói là rất khá. Những pha đấu súng được thiết kế rất sống động. Hiệu ứng ánh sáng và những cảnh đổ bóng được làm rất chi tiết. Với màu sắc chủ đạo là đen và xanh gợi cảm giác hơi tối nhưng Raven Software đã khéo léo thiết kế để làm không gian trong game trông thật lung linh và huyền ảo.
Số lượng vũ khí trong phiên bản lần này đã có nhiều cải tiến hơn hẳn so với Return to Castle Wolfenstein. Chỉ với 3 màn chơi thử trong phiên bản demo, người chơi đã có thay đổi rất nhiều loại súng khác nhau từng được sử dụng trong thế chiến thứ hai. Từ những khẩu súng máy SMG hay những khẩu súng trường nổi tiếng trước đây như Luger, MP-40 và cả Mauser… Những khẩu tiểu liên như Venom Minigun sẽ rất hữu ích trong việc tiêu diệt nhiều đối thủ cùng một lúc.
Mỗi lần hoàn thành xong một nhiệm vụ, người chơi có thể mở khóa những loại vũ khí mới hay nâng cấp chúng lên để tạo mức sát thương cao hơn. Người chơi cũng cần kiếm nhiều tiền để có thể mua những kỹ năng đặc biệt (veil power) hay nâng cấp chúng tại những cửa hàng súng.
Nhân vật siêu điệp viên Blazkowicz sẽ được sở hữu rất nhiều kỹ năng tác chiến cần thiết để có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Anh ta có thể di chuyển với tốc độ cao, nhìn xa để phát hiện kẻ địch và có thể truy cập vào miền không gian ảo nơi ẩn chứa vũ khí hủy diệt Black Sun. Ẩn nấp để trốn tránh kẻ thù khi bị lâm vào nguy hiểm cũng là một trong những kỹ năng đặc biệt mà người chơi có thể vận dụng khi gặp nguy hiểm.
Kẻ địch trong Wolfenstein cũng khá đa dạng. Chúng có thể là quân đội phát xít được chỉ huy bởi nhưng tên tướng độc tài, hay những quái vật được sinh ra dưới lòng đất... AI của kẻ thù ở mức rất khá, chúng biết ứng biến trong nhiều tình huống và kết hợp với nhau gây khó khăn cho người chơi. Thực tế là mặc dù là một game bắn súng nhưng người chơi cũng phải vận dụng nhiều kỹ năng để giải quyết hết những trận chiến.
Chế độ Multiplayer đã từng rất thành công trong phiên bản Return to Castle Wolfenstein trước đây nay lại tiếp tục hứa hẹn sẽ thành công trong phiên bản lần này. Người chơi có thể cùng với bạn bè phiêu lưu và tiêu diệt những kẻ thù hay tranh tài trong những cuộc đấu súng qua mạng.


Cấu hình yêu cầu :

* Operating system: Windows XP or Windows Vista (Windows 95/98/ME/2000 not supported);
* Version of DirectX: DirectX 9.0c;
* Processor: Intel Pentium 4 3.2 GHz or AMD Athlon 64 3400 +;
* RAM: 1 GB;
* Video Card: 256MB Geforce 6800 GT or ATI Radeon X800;
* Sound Card: 100% compatible with DirectX 9.0c;
* Hard disk: 8 GB (plus an additional 800MB for swap file Windows);
* Drive: DVD-ROM;
* Internet: Broadband connection.

( Pass : www.netkingvn.com)
 

Bình luận bằng Facebook

Người đăng Chủ đề tương tự Diễn đàn Trả lời Ngày đăng bài viết
lehoa012 Games 0

Chủ đề tương tự

Top