Wise Disk Cleaner Pro 4.82 Full

lehoa012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Wise Disk Cleaner là một ứng dụng dễ dùng, tốc độ cao, giao diện thân thiện và miễn phí được phát triển nhằm giúp bạn giải phóng dung lượng đĩa trống bằng cách xóa các tập tin rác không còn dùng bởi bất kì chương trình nào khác trên hệ thống. Ngay cả những người dùng ít kinh nghiệm nhất cũng có thể loại bỏ dễ dàng các tập tin rác với công cụ này.

Wise Disk Cleaner quét tìm các tập tin rác và xóa bỏ khỏi hệ thống, hệ thống của bạn sẽ hoạt động hiệu quả hơn và nhanh hơn nhiều.

Wise Disk Cleaner có thể quét hơn 50 loại tập tin rác, đồng thời bạn cũng có thể tự do thêm vào các định dạng tập tin muốn xóa bỏ.

Sau khi Wise Disk Cleaner phân tích hệ thống của bạn, chương trình sẽ hiển thị các tập tin rác và cho phép bạn xem từng tập tin riêng rẽ với các ghi chú chi tiết. Nếu muốn, bạn cũng có thể lựa chọn dọn dẹp mọi tập tin hoàn toàn tự động.

Các tính năng mới :

Xuất danh sách tập tin tìm thấy ra MS Excel.
Tùy chọn xóa mới - "Move to location".
Quá trình xóa ra Recycle Bin khá chậm chạp. Và nếu bạn làm sạch Recycle Bin, bạn sẽ không thể phục hồi các tập tin đã xóa với Wise Disk Cleaner. Khi sử dụng chức năng mới này, bạn có thể di chuyển mọi tập tin vào một thư mục định trước, và khi cần phục hồi thì rất dễ dàng, bởi chương trình ghi nhớ vị trí gốc của mỗi tập tin. Ngoài ra chương trình cũng nén các tập tin này để tiết kiệm dung lượng trống.
Các tùy chọn cao cấp
Qua các tùy chọn này, bạn có thể tìm kiếm các tập tin chính xác hơn, chẳng hạn, bạn có thể tìm kiếm các tập tin cũ và loại bỏ đi. 

Bình luận bằng Facebook

Chủ đề tương tự

Top