Wings Over Europe

lehoa012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1


Wings Over Europe: “Cold war gone hot” lấy bối cảnh những năm 60-70, thời kỳ chiến tranh lạnh. Trong vai trò các phi công thuộc lực lượng NATO và đội quân Luftwaffe mới được thành lập tại Đức, người chơi sẽ có cơ hội thể hiện vai trò “người bảo vệ” bầu trời châu Âu.

WoE trang bị cho người chơi hơn 12 phi cơ chiến đấu tốc độ cao với các vũ khí tối tân, từ F4 Phantom, “Đại bàng sắt” F15 cho đến “Chuyên gia chống tăng” A10... Với bảng điều khiển cũng như bố trí phòng lái khá “thoáng” nhờ khả năng thu gần hoặc phóng xa, người chơi có thể cảm nhận các cuộc không chiến chân thực hơn bao giờ hết. Khả năng quan sát bên ngoài máy bay được nâng cao hơn với các phím tắt thiết kế thuận tiện thao tác, điều khiển các chú “chim sắt”. Game bao gồm nhiều mục chơi, cho phép bạn tham gia vào trận chiến một cách nhanh chóng, mà không phải qua các “khóa đào tạo” thông thường như các game mô phỏng cùng thể loại khác. Trong mục Instant Action, người chơi có thể gia nhập cuộc chiến một cách dễ dàng, thông qua các nhiệm vụ khá đơn giản - “tìm và diệt”. Riêng trong thể loại Single Mission, người chơi có khả năng tạo một nhiệm vụ theo ý thích, từ việc chọn loại máy bay, quân đội nào, trang bị gì... cho đến mục tiêu: không đối không, không đối đất hay cả không đối biển. Tuy không đóng vai trò chính nhưng mục chơi này đem lại nhiều tiện ích khá hay, người chơi dễ dàng chọn đối thủ phù hợp với khả năng của mình.


Những game thủ thích thể loại chơi theo cốt truyện, chắc chắn không thể bỏ sót mục Campiagn để có thể bay trên các loại phi cơ khác nhau, thực hiện các nhiệm vụ từ dễ đến khó. Hơn thế nữa, người chơi có dịp tìm hiểu WoE tường tận qua các bảng nội dung nhiệm vụ, được thể hiện rõ ràng và chi tiết. Trước khi “cất cánh”, ngoài việc xem mục tiêu, nhiệm vụ đề ra, bạn còn có khả năng tự trang bị hệ thống vũ khí theo ý thích, nhưng phải nằm trong khối lượng cho phép của máy bay. WoE hỗ trợ người chơi khá tốt về việc chỉnh tốc độ game và hệ thống tự lái, 2 tính năng này thực sự đem lại nhiều hiệu quả trong quá trình tiếp cận mục tiêu. Giờ đây, bạn tha hồ thể hiện tài năng lượn, né tránh, hay truy đuổi máy bay đối phương.

So với phiên bản trước đây, WoE đã có nhiều tiến bộ đáng kể từ các mục chơi cho đến hình ảnh; đặc biệt nó cho phép người chơi tự tạo bản đồ riêng, chọn màu sơn, logo cho từng loại máy bay... Các chi tiết này đều có khả năng “up” lên mạng và sử dụng trực tiếp vào các cuộc chiến “online”. Phần Multiplayer này hỗ trợ chế độ chơi phối hợp (Co-op) để hoàn thành nhiệm vụ, đối đầu 1-1, hoặc cho phép 16 người tham gia chiến đấu tự do bằng các bản đồ riêng, trang bị vũ khí từ trên mặt đất, biển, trên không. Chắc chắn, đây sẽ là “khoảng trời” đầy hứng khởi cho các gamer yêu thích thể loại mô phỏng so tài trên quy mô toàn cầu.


WoE thể hiện hình ảnh các loại máy bay khá rõ nét, chi tiết, mang đến sự hài lòng cho bất kỳ ai yêu thích máy bay nói riêng và thể loại mô phỏng nói chung. Dù vậy, WoE còn vài điểm thể hiện chưa đạt, như hình ảnh trên mặt đất được mô tả quá sơ sài, nên không gây được nhiều thiện cảm cho những “tay chơi” đòi hỏi cao. Âm nhạc đóng vai trò khá tốt với các đoạn nhạc nền nhưng tiếng động cơ còn nhiều chỗ chưa thể hiện tốt sự mạnh mẽ của các loại máy bay. Trong thời điểm khan hiếm game thể loại máy bay, WoE thực sự là lựa chọn không đến nỗi nào.
Part : 1 2 3
 

Bình luận bằng Facebook

Người đăng Chủ đề tương tự Diễn đàn Trả lời Ngày đăng bài viết
lehoa012 Games 0
lehoa012 Games 0
lehoa012 Games 0

Chủ đề tương tự

Top