Vương vấn ngày thu với 3 kiểu tóc dịu dàng

ngoc anh

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Tóc buộc nửa đầu

Vừa buông thả hờ hững lại vừa gọn gàng để khoe khéo hết những ưu điểm của khuôn mặt là thế mạnh của kiểu tóc buộc nửa đầu. Bạn có thể biến tấu một chút với kiểu tóc buộc nửa bằng cách làm phồng mái hoặc xoắn tròn hai lọn tóc để tạo điểm nhấn.Tóc buộc nửa đầu vừa hờ hững lại vừa khoe khéo được vẻ đẹp của khuôn mặt.Biến tấu một chút với mái phồng sẽ khiến kiểu tóc thêm phần ấn tượng.

Tóc xoăn đuôi

Kiểu tóc xoăn nhẹ phần đuôi được các sao nữ xứ sở kim chi lăng xê đã trở thành xu hướng tóc được ưa chuộng hàng đầu tại nhiều nước trên thế giới. Những lọn tóc xoăn đuôi nhẹ nhàng mang đến vẻ đẹp nữ tính, mềm mại chứ không hề khiến bạn trông già đi vài tuổi như những kiểu tóc xoăn thông thường.Tóc xoăn đuôi không phải là kiểu tóc mới mẻ nhưng sau khi được các sao nữ Hàn Quốc "lăng xê" đã trở thành xu hướng tóc được ưa chuộng hàng đầu.Lọn xoăn đuôi tạo vẻ đẹp nữ tính chứ không khiến bạn già đi vài tuổi như những kiểu xoăn thuông thường.

Tóc buông xõa tự nhiên

Còn gì khiến người ta vương vấn hơn làn tóc xõa dịu dàng tung bay trong gió thu nhè nhẹ. Kiểu tóc buông xõa tự nhiên tuy đơn giản nhưng lại tạo được vẻ đẹp thanh lịch, tinh tế. Kiểu tóc này đòi hỏi sự chăm chút thật cẩn thận vì chắc chắn bạn sẽ không muốn khoe ra mái tóc xơ rối hay chẻ ngọn, thiếu sức sống.Tóc buông xõa dịu dàng khiến lòng người vấn vương.Kiểu tóc buông xõa cần được chăm sóc thật cẩn thận.

Theo Ngoisao.net


Nguồn: giadinh.net.vn
 

Bình luận bằng Facebook

Top