Vùng vằng vì thiếu "yêu"

hoangtungoc

Thành viên
#1
Phụ nữ thường xuyên căng thẳng, cáu gắt vô cớ cũng vì thiếu "chuyện ấy"


Khi “chuyện ấy” bị lãng quên thì hạnh phúc gia đình bạn cũng bị ảnh hưởng khá nghiêm trọng. Còn một khi nàng đã biểu hiện ra thì chàng cũng phải tinh ý nhận ra điều đó để “trả bài” cho kịp thời hạn, sau đây là những dấu hiệu của nàng cần "chuyện ấy".

Thường xuyên căng thẳng, cáu gắt vô cớ

Chàng đã không quan tâm đúng mức tới nàng. Sự thỏa mãn đến từ cảm giác được tôn trọng, được yêu, và được khao khát, cả về thể xác lẫn tâm hồn.

Nhu cầu về “chuyện ấy” không được giải quyết khiến nàng căng thẳng, dễ cáu gắt. Có thể chàng đưa nàng đi ăn, đi chơi nhưng nàng vẫn vô cớ cáu giận và khắt khe với chàng. Lúc này chàng hãy nhớ lại xem đã bao lâu rồi mình chưa “trả bài”.

Chán ăn, hoặc ăn rất nhiều

Tùy vào thể trạng của từng người mà phụ nữ có thể mắc phải hai triệu chứng đối lập này: họ có thể ăn uống không ngon, bỏ bữa, nhưng cũng có thể ăn uống vô tội vạ, lúc nào cũng chỉ thèm ăn… ăn để quên “chuyện ấy”. Nguyên nhân nói chung là nàng đang thiếu “một nửa” còn lại.

Nàng bỏ bê việc nhà

Nàng không chịu chăm sóc bạn cũng như bọn trẻ với hy vọng chàng sẽ nhận ra rằng mình đã không đáp ứng nhu cầu tình dục của nàng.

Bạn phải tinh ý để nhận ra sự khác biệt này, có thể trao đổi với nàng để hai người có hướng giải quyết tốt nhất, hoặc bạn chủ động “tấn công” nàng.

Nàng “tự xử”

Đây là dấu hiệu để bạn thấy nàng đang có nhu cầu cao về “chuyện ấy” và điều này cũng phản ánh là bạn chưa “quan tâm chăm sóc” cho nàng đầy đủ.


Nguồn: giaoducthoidai.vn
 

Bình luận bằng Facebook

Chủ đề tương tự

Top