VSpeech - Phần mềm điểu khiển máy tính bằng giọng nói

lehoa012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Speech là một giải pháp cho việc nhận dạng giọng nói tiếng Việt trong máy tính. Không chỉ dừng lại ở khả năng hỗ trợ nhập văn bản bằng giọng nói tiếng Việt, VSpeech còn cho phép người dùng điều khiển mọi hoạt động máy tính bằng giọng nói của mình cũng như hỗ trợ các lập trình viên tạo ra các sản phẩm ứng dụng công nghệ nhận dạng giọng nói một cách dễ dàng.
Cấu hình cài đặt
CPU : Pentium 4 (hay Celeron)
•Ram : 128MB
•Sound card + Loa
•Microsoft Windows XP
•Microsoft Office 2003
Một số hình ảnh


Giao diện VSpeech được thiết kế đơn giản hài hòa, bố trí theo các nhóm chức năng, nhằm đem lại thuận tiện cho người sử dụng.
Tích hợp với Internet Explorer cho phép người dùng duyệt Web bằng giọng nóiChức năng “What you see is what you say” tự động quét tất cả những gì có trên màn hình và chuyển thành lệnh của VSpeech
Tích hợp với hầu hết các ứng dụng Windows như: Notepad, Wordpad, Windows Explorer, Windows Media Player…Chức năng Vietnamese Dictation hỗ trợ công việc soạn thảo và cho phép người dùng xây dựng từ điển của riêng mình.

Nhấn vào đây để download phiên bản đầy đủ VSpeech Beta 4: http://prdownloads.sourceforge.net/vspeech/VSpeech_beta4.zip?download
 

Bình luận bằng Facebook

Chủ đề tương tự

Top