Vòng 1 căng tròn, quyến rũ với đu đủ xanh

ngoc anh

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Estrogen - nội tiết tố nữ giúp kích thích vòng 1 lớn là chất được sản sinh ra từ protein và lexithin có trong đu đủ, sắn dây. Chất papain có trong đu đủ có khả năng tiêu hóa protein, carbohydrate và chất béo. Đồng thời, lượng enzyme có trong đu đủ giúp kích thích tiết nội tiết tố nữ, tăng kích cỡ cho vòng 1. Vitamin có trong đu đủ giúp cho vòng 1 mềm mại. Có đàn hồi mà không bị chảy xệ.Đu đủ sẽ làm tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng

Trong đu đủ xanh rất giàu enzyme – tác nhân cải thiện vùng “núi đôi”. Enzyme ấy có trong nhựa đu đủ – chất dịch màu trắng từ trong quả tiết ra khi cắt, có nhiều nhất trong trái đu đủ xanh và rất ít trong đu đủ chín.

Cách làm tăng vòng 1 hiệu quả bằng đu đủ xanh

Chuẩn bịBạn nên áp dụng uống nước ép đu đủ xanh với sữa mỗi ngày

1 quả đu đủ xanh cỡ nhỏ

1 nửa chén sữa tươi ướp lạnh

¼ chén đường tùy chọn

Đá viên

Thực hiện cách làm tăng ngực nhỏ bằng đu đủ xanh như sau

Cắt đu đủ xanh làm đôi. Bạn gọt bỏ vỏ xanh bên ngoài, bỏ hết hạt đu đủ bằng cách sử dụng một cái muỗng. Cắt thành những miếng vuông nhỏ rồi cho những miếng đu đủ, sữa, đường và đá lạnh vào một máy xay sinh tố hoặc một dụng cụ xử lý thực phẩm. Xay chúng ở tốc độ cao trong 1-2 phút. Bạn nên uống ngay lập tức nhé.

Hoặc bạn có thể đổi gió cho việc ăn uống đu đủ xanh bằng cách nấu đu đủ xanh với sườn lợn. Đây là một món ăn giúp kích thích sản xuất sữa từ đó cũng giúp gia tăng kích cỡ núi đôi đấy.

Bạn nên áp dụng uống nước ép đu đủ xanh với sữa mỗi ngày trong liên tiếp 60 ngày liền để cải thiện được kích cỡ núi đôi thêm vài cm nhé.

Theo Khỏe và đẹp


Nguồn: giadinh.net.vn
 

Bình luận bằng Facebook

Top