Vợ Lý Hải khoe eo thon, dáng nuột sau 4 lần sinh nở

Hoài An

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Những ngày qua, đạo diễn Lý Hải thu hút sự quan tâm của khán giả với dự án phim "Lật mặt 5: 48h" nằm trong chuỗi series điện ảnh ăn khách của vợ chồng anh. Bà xã Minh Hà - người đồng hành và cũng là hậu phương vững chắc của nam đạo diễn - cũng nhận được nhiều sự chú ý không kém.Không chỉ luôn ủng hộ, thậm chí không ngại chi tiền để ông xã làm phim, vợ Lý Hải còn khéo vun vén gia đình và chăm 4 con thông minh ngoan ngoãn.Dù đã trải qua 4 lần sinh nở nhưng cựu hot girl sinh năm 1985 vẫn sở hữu nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp, vóc dáng mảnh mai, vòng hai thon gọn khiến ai cũng ghen tỵ.Bí quyết giữ gìn vóc dáng của bà mẹ đông con nhất Vbiz là dù bận rộn đến mấy nhưng vẫn dành thời gian chăm sóc cho bản thân.Vợ xinh đẹp của đạo diễn phim "Lật mặt 5: 48h" áp dụng chế độ ăn uống khoa học và tập luyện đều đặn.Minh Hà chăm chút cho ngoại hình và trang phục mỗi khi xuất hiện tại sự kiện.Bà xã Lý Hải còn sở hữu nước da trắng nõn nà nhờ bí quyết làm đẹp tự nhiên.Phong cách thời trang của Minh Hà cũng khá nhẹ nhàng, đơn giản.Lý Hải - Minh Hà đã có hơn 10 năm gắn bó.Sự nghiệp thành công, cuộc sống hôn nhân viên mãn của cặp vợ chồng đông con nhất nhì Vbiz khiến nhiều người ngưỡng mộ và ghen tỵ.Xem trailer phim "Lật mặt: 48h". Nguồn Youtube/ Lý Hải


Những ngày qua, đạo diễn Lý Hải thu hút sự quan tâm của khán giả với dự án phim "Lật mặt 5: 48h" nằm trong chuỗi series điện ảnh ăn khách của vợ chồng anh. Bà xã Minh Hà - người đồng hành và cũng là hậu phương vững chắc của nam đạo diễn - cũng nhận được nhiều sự chú ý không kém.


Không chỉ luôn ủng hộ, thậm chí không ngại chi tiền để ông xã làm phim, vợ Lý Hải còn khéo vun vén gia đình và chăm 4 con thông minh ngoan ngoãn.


Dù đã trải qua 4 lần sinh nở nhưng cựu hot girl sinh năm 1985 vẫn sở hữu nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp, vóc dáng mảnh mai, vòng hai thon gọn khiến ai cũng ghen tỵ.


Bí quyết giữ gìn vóc dáng của bà mẹ đông con nhất Vbiz là dù bận rộn đến mấy nhưng vẫn dành thời gian chăm sóc cho bản thân.


Vợ xinh đẹp của đạo diễn phim "Lật mặt 5: 48h" áp dụng chế độ ăn uống khoa học và tập luyện đều đặn.


Minh Hà chăm chút cho ngoại hình và trang phục mỗi khi xuất hiện tại sự kiện.


Bà xã Lý Hải còn sở hữu nước da trắng nõn nà nhờ bí quyết làm đẹp tự nhiên.


Phong cách thời trang của Minh Hà cũng khá nhẹ nhàng, đơn giản.


Lý Hải - Minh Hà đã có hơn 10 năm gắn bó.


Sự nghiệp thành công, cuộc sống hôn nhân viên mãn của cặp vợ chồng đông con nhất nhì Vbiz khiến nhiều người ngưỡng mộ và ghen tỵ.


Xem trailer phim "Lật mặt: 48h". Nguồn Youtube/ Lý Hải
Nguồn: Báo điện tử Kiến thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top