Vợ kém 15 tuổi bức xúc khi NSND Công Lý bị đồn qua đời

Hoài An

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Mới đây, Ngọc Hà - vợ NSND Công Lý giận dữ khi chồng bị đồn qua đời. Cô bức xúc chia sẻ: "Câu view một cách khốn nạn vô cùng tận. Người đang sống khoẻ mạnh, vui vẻ thì bị những tin đồn thất đức".Dưới bài đăng của Ngọc Hà, nhiều nghệ sĩ cũng "cạn lời" trước những tin tức giả mạo nhằm mục đích câu view trắng trợn. Ca sĩ Lệ Quyên chia sẻ: "Sao con người lại khốn nạn với nhau thế em nhỉ", MC Thảo Vân cũng để lại bình luận: "Không biết phải dùng từ gì nữa em ạ".Chia sẻ với Vietnamnet, Ngọc Hà cho biết: "Anh Lý vẫn khoẻ mạnh, vui vẻ vậy mà họ lại đem sức khoẻ của người khác ra đồn ác ý như vậy. Tôi mong mạng xã hội sẽ thanh lọc để không có những tin đồn thất thiệt như vậy, ảnh hưởng tới không chỉ chồng tôi mà còn nhiều nghệ sĩ khác nữa”.Hình ảnh nghệ sĩ Công Lý cách đây ít ngày. Anh vui vẻ khi được dàn diễn viên "Hương vị tình thân", các đồng nghiệp và MC Thảo Vân đến thăm.Diễn viên Hồng Diễm và Lương Thanh cũng đến nhà riêng hỏi thăm sức khỏe nghệ sĩ Công Lý.Trước đó, tháng 7/2021, Công Lý bị trượt chân ngã tại nhà riêng. Anh được người thân đưa vào bệnh viện cấp cứu.Thời điểm đó trên mạng xã hội cũng rộ tin đồn ác ý về sức khỏe của Công Lý. Bà xã của anh đã lập tức lên tiếng phủ nhận.Theo Ngọc Hà, cô không chia sẻ quá nhiều thông tin về sức khỏe của chồng bởi Công Lý không muốn mọi người phải lo lắng, bận tâm quá nhiều cũng như không muốn xuất hiện với vẻ mặt mệt mỏi trước công chúng."Khi gia đình không chia sẻ nhiều về thông tin, bên cạnh những yêu thương của bạn bè, đồng nghiệp, khán giả thì lại có quá nhiều lời đồn thổi ác ý đi kèm, bình phẩm, thậm chí là họ còn không tin nổi khi anh Lý khoẻ mạnh. Tôi xin đính chính: Anh Lý chưa từng nằm viện suốt thời gian dài như nhiều người xì xào! Anh Lý đã về nhà nghỉ ngơi, sau đó quay trở lại viện thời gian ngắn để bác sĩ thăm khám, điều trị giúp cho anh Lý có sức khoẻ ổn định và tốt hơn", vợ nghệ sĩ Công Lý chia sẻ.Hình ảnh Công Lý ra viện vào ngày 27/10 do Ngọc Hà công khai kèm chia sẻ khẳng định nghệ sĩ Công Lý vẫn ổn.Sau khi ra viện, Công Lý cũng gửi lời cảm ơn các y bác sĩ, bạn bè đồng nghiệp và khán giả đã quan tâm, động viên. "Cô Đẩu" còn mong sớm trở lại sân khấu, màn ảnh để tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật, đáp lại tình cảm ấm áp của mọi người.Xem video "Đám hỏi nghệ sĩ Công Lý và Ngọc Hà". Nguồn NVCC


Mới đây, Ngọc Hà - vợ NSND Công Lý giận dữ khi chồng bị đồn qua đời. Cô bức xúc chia sẻ: "Câu view một cách khốn nạn vô cùng tận. Người đang sống khoẻ mạnh, vui vẻ thì bị những tin đồn thất đức".


Dưới bài đăng của Ngọc Hà, nhiều nghệ sĩ cũng "cạn lời" trước những tin tức giả mạo nhằm mục đích câu view trắng trợn. Ca sĩ Lệ Quyên chia sẻ: "Sao con người lại khốn nạn với nhau thế em nhỉ", MC Thảo Vân cũng để lại bình luận: "Không biết phải dùng từ gì nữa em ạ".


Chia sẻ với Vietnamnet, Ngọc Hà cho biết: "Anh Lý vẫn khoẻ mạnh, vui vẻ vậy mà họ lại đem sức khoẻ của người khác ra đồn ác ý như vậy. Tôi mong mạng xã hội sẽ thanh lọc để không có những tin đồn thất thiệt như vậy, ảnh hưởng tới không chỉ chồng tôi mà còn nhiều nghệ sĩ khác nữa”.


Hình ảnh nghệ sĩ Công Lý cách đây ít ngày. Anh vui vẻ khi được dàn diễn viên "Hương vị tình thân", các đồng nghiệp và MC Thảo Vân đến thăm.


Diễn viên Hồng Diễm và Lương Thanh cũng đến nhà riêng hỏi thăm sức khỏe nghệ sĩ Công Lý.


Trước đó, tháng 7/2021, Công Lý bị trượt chân ngã tại nhà riêng. Anh được người thân đưa vào bệnh viện cấp cứu.


Thời điểm đó trên mạng xã hội cũng rộ tin đồn ác ý về sức khỏe của Công Lý. Bà xã của anh đã lập tức lên tiếng phủ nhận.


Theo Ngọc Hà, cô không chia sẻ quá nhiều thông tin về sức khỏe của chồng bởi Công Lý không muốn mọi người phải lo lắng, bận tâm quá nhiều cũng như không muốn xuất hiện với vẻ mặt mệt mỏi trước công chúng.


"Khi gia đình không chia sẻ nhiều về thông tin, bên cạnh những yêu thương của bạn bè, đồng nghiệp, khán giả thì lại có quá nhiều lời đồn thổi ác ý đi kèm, bình phẩm, thậm chí là họ còn không tin nổi khi anh Lý khoẻ mạnh. Tôi xin đính chính: Anh Lý chưa từng nằm viện suốt thời gian dài như nhiều người xì xào! Anh Lý đã về nhà nghỉ ngơi, sau đó quay trở lại viện thời gian ngắn để bác sĩ thăm khám, điều trị giúp cho anh Lý có sức khoẻ ổn định và tốt hơn", vợ nghệ sĩ Công Lý chia sẻ.


Hình ảnh Công Lý ra viện vào ngày 27/10 do Ngọc Hà công khai kèm chia sẻ khẳng định nghệ sĩ Công Lý vẫn ổn.


Sau khi ra viện, Công Lý cũng gửi lời cảm ơn các y bác sĩ, bạn bè đồng nghiệp và khán giả đã quan tâm, động viên. "Cô Đẩu" còn mong sớm trở lại sân khấu, màn ảnh để tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật, đáp lại tình cảm ấm áp của mọi người.
Nguồn: Báo điện tử Kiến thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top