Vợ doanh nhân đăng ảnh tình cảm bên diễn viên Bình Minh

Hoài An

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Doanh nhân Anh Thơ - vợ MC Bình Minh viết: ''Trận bùng phát dịch vừa qua cũng là dịp để mình học cách biết ơn mọi thứ ở xung quanh, để thấy cuộc đời mình còn rất may mắn khi lại được nắm tay ông xã mình thật chặt, để cùng bước qua các giai đoạn vui buồn của cuộc sống''.Sao Việt hôm nay 9/10: Hoa hậu Giáng My chia sẻ ảnh thời trẻ với mốt lông mày cong. "Mốt make up lúc bấy giờ đậm hơn thời nay, phong cách thể hiện là cool, ngầu. Thấm thoát đã 23 năm với bao đổi thay. Nhờ FB lưu giữ những kí ức đẹp này", Hoa hậu Giáng My chia sẻ."Thời tiết đang vào đoạn đẹp nhất rồi mà không được đi cà phê, phải mang ảnh cũ ra post lại thì biết là buồn thế nào rồi đấy", Hồng Diễm tâm trạng.Hội bạn thân Quỳnh Nga, Việt Anh, Lã Thanh Huyền tụ tập ăn uống vui vẻ."Có những thứ chỉ mình Linh hiểu, một mình Linh “chiến đấu” nên “chiến thắng” cũng thuộc về riêng Linh", MC Hoàng Linh chia sẻ.MC Thu Hoài bịt kín mặt vẫn sexy cuốn hút với set đồ đen đơn giản.Hoàng Yến Chibi trẻ trung với quần jean và áo sơ mi trắng.Diễn viên Hồng Ánh "Cây táo nở hoa" yêu thương động vật.MC Mai Phương xinh đẹp trên trường quay."Gió lay cành trúc la đà, người đang đọc tus chắc là nhớ tôi", Thúy Ngân "thả thính".Diễn viên Trung Ruồi tạo dáng chụp ảnh hài hước cùng Lương Thanh "11 tháng 5 ngày".Diễn viên Ngọc Lan diện áo dài dạo phố trong chiều thu Hà Nội.


Doanh nhân Anh Thơ - vợ MC Bình Minh viết: ''Trận bùng phát dịch vừa qua cũng là dịp để mình học cách biết ơn mọi thứ ở xung quanh, để thấy cuộc đời mình còn rất may mắn khi lại được nắm tay ông xã mình thật chặt, để cùng bước qua các giai đoạn vui buồn của cuộc sống''.


Sao Việt hôm nay 9/10: Hoa hậu Giáng My chia sẻ ảnh thời trẻ với mốt lông mày cong. "Mốt make up lúc bấy giờ đậm hơn thời nay, phong cách thể hiện là cool, ngầu. Thấm thoát đã 23 năm với bao đổi thay. Nhờ FB lưu giữ những kí ức đẹp này", Hoa hậu Giáng My chia sẻ.


"Thời tiết đang vào đoạn đẹp nhất rồi mà không được đi cà phê, phải mang ảnh cũ ra post lại thì biết là buồn thế nào rồi đấy", Hồng Diễm tâm trạng.


Hội bạn thân Quỳnh Nga, Việt Anh, Lã Thanh Huyền tụ tập ăn uống vui vẻ.


"Có những thứ chỉ mình Linh hiểu, một mình Linh “chiến đấu” nên “chiến thắng” cũng thuộc về riêng Linh", MC Hoàng Linh chia sẻ.


MC Thu Hoài bịt kín mặt vẫn sexy cuốn hút với set đồ đen đơn giản.


Hoàng Yến Chibi trẻ trung với quần jean và áo sơ mi trắng.


Diễn viên Hồng Ánh "Cây táo nở hoa" yêu thương động vật.


MC Mai Phương xinh đẹp trên trường quay.


"Gió lay cành trúc la đà, người đang đọc tus chắc là nhớ tôi", Thúy Ngân "thả thính".


Diễn viên Trung Ruồi tạo dáng chụp ảnh hài hước cùng Lương Thanh "11 tháng 5 ngày".


Diễn viên Ngọc Lan diện áo dài dạo phố trong chiều thu Hà Nội.
Nguồn: Báo điện tử Kiến thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top