Vợ đại gia của Quý Bình hé lộ ảnh cưới studio nét căng

Hoài An

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Sau đám cưới với Quý Bình, doanh nhân Nguyễn Ngọc Tiền mới đây chia sẻ ảnh cưới studio. Vốn kín tiếng trên mạng xã hội, chị chỉ cập nhật 2 khoảnh khắc hiếm hoi làm ảnh bìa và ảnh đại diện trang cá nhân.Khoảnh khắc tay trong tay của đôi uyên ương.Vài ngày qua, Quý Bình tổ chức liên tiếp lễ hằng thuận - lễ rước dâu - tiệc cưới, song vô cùng kín đáo, hạn chế sự tác nghiệp của truyền thông. Chỉ khi phía người trong cuộc tiết lộ hình ảnh liên quan, khán giả mới có dịp để gửi lời chúc mừng tới cặp đôi.Quý Bình và bà xã Ngọc Tiền làm lễ hằng thuận tại chùa Chơn Giác, TP.HCM hôm 10/12.Lễ rước dâu diễn ra vào 12/12, tại nhà riêng của cô dâu - chú rể ở Hóc Môn. Thời gian đi lại mất vài phút vì 2 gia đình chỉ cách nhau 1 đường quốc lộ.Vợ chồng Quý Bình trong tiệc cưới tối 14/12.Quý Bình kết hôn ở tuổi 37. Như đã đưa tin từ trước đó, bà xã anh tên Nguyễn Ngọc Tiền, lớn tuổi hơn chồng. Được biết chị Ngọc Tiền là tổng giám đốc của một công ty bất động sản, từng có con riêng. Cặp đôi có hơn 3 năm hẹn hò trước khi chính thức về chung một nhà.


Sau đám cưới với Quý Bình, doanh nhân Nguyễn Ngọc Tiền mới đây chia sẻ ảnh cưới studio. Vốn kín tiếng trên mạng xã hội, chị chỉ cập nhật 2 khoảnh khắc hiếm hoi làm ảnh bìa và ảnh đại diện trang cá nhân.


Khoảnh khắc tay trong tay của đôi uyên ương.


Vài ngày qua, Quý Bình tổ chức liên tiếp lễ hằng thuận - lễ rước dâu - tiệc cưới, song vô cùng kín đáo, hạn chế sự tác nghiệp của truyền thông. Chỉ khi phía người trong cuộc tiết lộ hình ảnh liên quan, khán giả mới có dịp để gửi lời chúc mừng tới cặp đôi.


Quý Bình và bà xã Ngọc Tiền làm lễ hằng thuận tại chùa Chơn Giác, TP.HCM hôm 10/12.


Lễ rước dâu diễn ra vào 12/12, tại nhà riêng của cô dâu - chú rể ở Hóc Môn.Thời gian đi lại mất vài phút vì 2 gia đình chỉ cách nhau 1 đường quốc lộ.


Vợ chồng Quý Bình trong tiệc cưới tối 14/12.


Quý Bình kết hôn ở tuổi 37. Như đã đưa tin từ trước đó, bà xã anh tên Nguyễn Ngọc Tiền, lớn tuổi hơn chồng. Được biết chị Ngọc Tiền là tổng giám đốc của một công ty bất động sản, từng có con riêng. Cặp đôi có hơn 3 năm hẹn hò trước khi chính thức về chung một nhà.
Nguồn: Báo điện tử Kiến thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top