Vợ 7X của Bình Minh "zẩy đầm" cực sung, nhìn tưởng teen girl

Hoài An

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Cũng như nhiều chị em phụ nữ, trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp, vợ Bình Minh - doanh nhân Anh Thơ - dành nhiều thời gian hơn cho gia đình cũng như bản thân.Trên trang cá nhân, Anh Thơ thường xuyên chia sẻ hình ảnh tập thể dục với những bài tập đa dạng để giữ gìn sức khỏe cũng như hoàn thiện vóc dáng.Bên cạnh đó, bà xã Bình Minh còn làm quen với những bài nhảy đơn giản nhưng có công dụng giải phóng hình thể, đốt mỡ thừa. Trong đoạn clip chia sẻ mới đây, đại gia 7X khiến nhiều người thích thú với màn "zẩy đầm" cực vui nhộn, nhí nhảnh, khác với hình ảnh thường thấy.Nữ doanh nhân trông nhí nhảnh như teen girl với những vũ đạo dễ thương không kém phần "lầy lội".Cũng nhờ vào tập luyện, biết cách chăm sóc bản thân, Anh Thơ được khen ngày càng trẻ đẹp. Trong nhiều hình ảnh gần đây, đại gia 7X còn được khen giữ phong độ ngoại hình tốt hơn ông xã kém tuổi.Trong quá khứ, Anh Thơ từng bị chê "đũa lệch" khi lấy Bình Minh. Tuy nhiên, cục diện năm xưa đã thay đổi.Những hình ảnh tình tứ của cặp đôi.Bình Minh kết hôn với doanh nhân Anh Thơ năm 2008, kém bà xã 4 tuổi. Giai đoạn đầu hôn nhân, cặp đôi phải đối mặt với không ít sự soi mói từ ngoại hình tới tuổi tác. Siêu mẫu còn bị gắn mác "ham vật chất" khi lấy vợ có tiềm lực kinh tế.Tuy nhiên, cặp đôi vượt qua tất cả dị nghị bằng cách ứng xử khôn khéo cùng cuộc hôn nhân hạnh phúc. Họ có 2 con gái xinh xắn sau 13 năm chung sống.


Cũng như nhiều chị em phụ nữ, trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp, vợ Bình Minh - doanh nhân Anh Thơ - dành nhiều thời gian hơn cho gia đình cũng như bản thân.


Trên trang cá nhân, Anh Thơ thường xuyên chia sẻ hình ảnh tập thể dục với những bài tập đa dạng để giữ gìn sức khỏe cũng như hoàn thiện vóc dáng.
Bên cạnh đó, bà xã Bình Minh còn làm quen với những bài nhảy đơn giản nhưng có công dụng giải phóng hình thể, đốt mỡ thừa.


Trong đoạn clip chia sẻ mới đây, đại gia 7X khiến nhiều người thích thú với màn "zẩy đầm" cực vui nhộn, nhí nhảnh, khác với hình ảnh thường thấy.Nữ doanh nhân trông nhí nhảnh như teen girl với những vũ đạo dễ thương không kém phần "lầy lội".


Cũng nhờ vào tập luyện, biết cách chăm sóc bản thân, Anh Thơ được khen ngày càng trẻ đẹp. Trong nhiều hình ảnh gần đây, đại gia 7X còn được khen giữ phong độ ngoại hình tốt hơn ông xã kém tuổi.


Trong quá khứ, Anh Thơ từng bị chê "đũa lệch" khi lấy Bình Minh. Tuy nhiên, cục diện năm xưa đã thay đổi.


Những hình ảnh tình tứ của cặp đôi.


Bình Minh kết hôn với doanh nhân Anh Thơ năm 2008, kém bà xã 4 tuổi. Giai đoạn đầu hôn nhân, cặp đôi phải đối mặt với không ít sự soi mói từ ngoại hình tới tuổi tác. Siêu mẫu còn bị gắn mác "ham vật chất" khi lấy vợ có tiềm lực kinh tế.


Tuy nhiên, cặp đôi vượt qua tất cả dị nghị bằng cách ứng xử khôn khéo cùng cuộc hôn nhân hạnh phúc. Họ có 2 con gái xinh xắn sau 13 năm chung sống.
Nguồn: Báo điện tử Kiến thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top