Velvet Assassin Full Rip - Hồi ức điệp viên

lehoa012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1Trò chơi hành động bí mật của Replay Studios lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật của nữ điệp viên Đồng Minh trong thế chiến thứ hai, Violet Szabo.Trò chơi không hoàn toàn tái hiện lại cuộc đời sóng gió của nữ điệp viên kì cựu này, chỉ dựa trên một số diễn biến chính trong sự nghiệp tình báo của Violet Szabo. Trong Velvet Assassin, nữ điệp viên này có cái tên khác là Violet Summers, một điệp viên "nằm vùng" trong căn cứ phát xít và thực hiện nhiệm vụ "phá ngầm" trong lòng địch.
Cách chơi chủ đạo của Velvet Assassin là hành động bí mật, trong đó yếu tố ánh sáng/bóng tối cùng những pha tiếp cận bất ngờ từ phía sau đóng vai trò quan trọng. Vũ khí ưa dùng của Violet là dao găm, ngoài ra còn có khẩu súng lục giảm thanh đặc trưng của điệp viên. Trong một số tình huống, bạn còn có thể giả dạng sĩ quan đối phương cũng như tiếp cận với những vũ khí "hầm hố" hơn như súng tiểu liên và súng tỉa chuyên dụng...


Qua một số hình ảnh của Velvet Assassin, có thể nhận thấy đồ họa của trò chơi mang phong cách của những thước phim tài liệu xưa, với tông màu trắng đen làm chủ đạo. Trò chơi được phát triển bởi "bộ đôi" Replay Studios - ML Enterprises và phát hành bởi Gamecock Media Group. Thời điểm phát hành trò chơi là vào quí 4 năm nay, trên ba hệ máy Xbox 3360, PS3, PC.

( Pass : netkingvn.com )
 

Bình luận bằng Facebook

Chủ đề tương tự

Top