Vẻ trẻ trung gợi cảm của Sâm giúp việc "Hương vị tình thân"

Hoài An

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Minh Cúc sinh năm 1986 tại Hà Nội, là diễn viên thuộc đoàn Kịch I, Nhà hát Tuổi Trẻ. Gần đây, Minh Cúc đang được chú ý với vai giúp việc Sâm hoạt bát, nhanh nhẹn trong phim Hương vị tình thân. Trước đó, nữ diễn viên từng để lại ấn tượng với vai Xinh trong phim Về nhà đi con.Trong Hương vị tình thân, tạo hình của Minh Cúc khá màu mè và sặc sỡ. Cô thường xuyên xuất hiện với những bộ trang phục có gam màu sáng, làm nổi bật ngoại hình của một cô giúp việc và thể hiện nét tươi vui trong tính cách.Khác với tạo hình trên phim, ngoài đời Minh Cúc sắc sảo, gợi cảm. Nữ diễn viên "Hương vị tình thân" cũng thường diện những trang phục năng động, trẻ trung hơn so với tuổi.Trong những bộ ảnh nghệ thuật, Minh Cúc gây ấn tượng khi biến hóa nhiều phong cách, nhiều lối trang điểm.Bên cạnh những vai diễn, Minh Cúc được cảm phục bởi câu chuyện một mình nuôi con bị bại não. Đến nay khi con gái cô được 11 tuổi, Minh Cúc vẫn đầy nghị lực, kiên nhẫn chăm sóc và yêu thương con gái mỗi ngày.Trong một bài phỏng vấn với VietNamNet, Minh Cúc khẳng định hiện tại không quá quan tâm đến chuyện kết hôn hay có gia đình riêng: "Tôi yêu thích sự tự do và hài lòng với cuộc sống hiện tại. Hơn nữa, tôi độc lập, tự chủ đã quen. Những lúc mệt mỏi có gia đình bên cạnh, có con gái, có công việc và sự yêu thương của khán giả, tôi cảm thấy như được tiếp thêm sức mạnh rồi. Tất nhiên, ai đến với tôi, yêu thương trân trọng 2 mẹ con tôi đón nhận 1 cách vui vẻ và cũng sẽ trân trọng họ. Còn nếu không, mẹ con tôi vẫn ổn mà!".Minh Cúc và con gái.


Minh Cúc sinh năm 1986 tại Hà Nội, là diễn viên thuộc đoàn Kịch I, Nhà hát Tuổi Trẻ. Gần đây, Minh Cúc đang được chú ý với vai giúp việc Sâm hoạt bát, nhanh nhẹn trong phim Hương vị tình thân. Trước đó, nữ diễn viên từng để lại ấn tượng với vai Xinh trong phim Về nhà đi con.


Trong Hương vị tình thân, tạo hình của Minh Cúc khá màu mè và sặc sỡ. Cô thường xuyên xuất hiện với những bộ trang phục có gam màu sáng, làm nổi bật ngoại hình của một cô giúp việc và thể hiện nét tươi vui trong tính cách.


Khác với tạo hình trên phim, ngoài đời Minh Cúc sắc sảo, gợi cảm. Nữ diễn viên "Hương vị tình thân" cũng thường diện những trang phục năng động, trẻ trung hơn so với tuổi.
Trong những bộ ảnh nghệ thuật, Minh Cúc gây ấn tượng khi biến hóa nhiều phong cách, nhiều lối trang điểm.Bên cạnh những vai diễn, Minh Cúc được cảm phục bởi câu chuyện một mình nuôi con bị bại não. Đến nay khi con gái cô được 11 tuổi, Minh Cúc vẫn đầy nghị lực, kiên nhẫn chăm sóc và yêu thương con gái mỗi ngày.Trong một bài phỏng vấn với VietNamNet, Minh Cúc khẳng định hiện tại không quá quan tâm đến chuyện kết hôn hay có gia đình riêng: "Tôi yêu thích sự tự do và hài lòng với cuộc sống hiện tại. Hơn nữa, tôi độc lập, tự chủ đã quen. Những lúc mệt mỏi có gia đình bên cạnh, có con gái, có công việc và sự yêu thương của khán giả, tôi cảm thấy như được tiếp thêm sức mạnh rồi. Tất nhiên, ai đến với tôi, yêu thương trân trọng 2 mẹ con tôi đón nhận 1 cách vui vẻ và cũng sẽ trân trọng họ. Còn nếu không, mẹ con tôi vẫn ổn mà!".


Minh Cúc và con gái.
Nguồn: Báo điện tử Kiến thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top