U50-60, Hoàng Yến - Thanh Hà được trai trẻ kém chục tuổi vây quanh

Hoài An

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Mới đây, Hoàng Yến lấp lửng chuyện hẹn hò trai trẻ kém 16 tuổi sau khi ly hôn lần 4. Tuy nhiên, nữ diễn viên vừa xác nhận, cả hai không có mối quan hệ yêu đương. "Cô Xuyến" của "Về nhà đi con" hiện tại độc thân dù được nhiều người theo đuổi.Cách đây không lâu, nữ diễn viên từng chia sẻ tin nhắn tán tỉnh của một chàng trai kém cô 24 tuổi.Dù đã ở độ tuổi U50, có 3 con và 4 lần đò nhưng "Cô Xuyến" Hoàng Yến vẫn hút trai trẻ nhờ nhan sắc mặn mà.Nữ diễn viên 4 đời chồng cho biết, không phải tự nhiên mà những người đàn ông kém tuổi cứ muốn lấy cô làm vợ.Giống Hoàng Yến, danh ca Thanh Hà cũng được trai trẻ kém chục tuổi vây quanh. Hiện tại, nữ ca sĩ sinh năm 1969 gắn bó với Roland - một chuyên viên âm thanh, người Philippines. Cả hai chênh nhau 12 tuổi. Trước khi đến với Roland, Thanh Hà từng qua 2 lần đò, có một cô con gái riêng.Để nhận được lời đồng ý từ Thanh Hà, Roland mất 11 năm theo đuổi nữ danh ca.Ngoài ra, bạn trai của Thanh Hà mất 3 lần cầu hôn mới thành công.Hồi năm 2019, Thanh Hà bất ngờ quỳ gối cầu hôn Roland. Ảnh: Thời đại plusKhán giả mong chờ đám cưới của Thanh Hà và bạn trai kém 12 tuổi trong năm nay. Ảnh: Thế giới điện ảnhXem video "Diễn viên Hoàng Yến khoe nhan sắc sau khi sửa mũi". Nguồn FBNV


Mới đây, Hoàng Yến lấp lửng chuyện hẹn hò trai trẻ kém 16 tuổi sau khi ly hôn lần 4. Tuy nhiên, nữ diễn viên vừa xác nhận, cả hai không có mối quan hệ yêu đương. "Cô Xuyến" của "Về nhà đi con" hiện tại độc thân dù được nhiều người theo đuổi.


Cách đây không lâu, nữ diễn viên từng chia sẻ tin nhắn tán tỉnh của một chàng trai kém cô 24 tuổi.


Dù đã ở độ tuổi U50, có 3 con và 4 lần đò nhưng "Cô Xuyến" Hoàng Yến vẫn hút trai trẻ nhờ nhan sắc mặn mà.


Nữ diễn viên 4 đời chồng cho biết, không phải tự nhiên mà những người đàn ông kém tuổi cứ muốn lấy cô làm vợ.


Giống Hoàng Yến, danh ca Thanh Hà cũng được trai trẻ kém chục tuổi vây quanh. Hiện tại, nữ ca sĩ sinh năm 1969 gắn bó với Roland - một chuyên viên âm thanh, người Philippines. Cả hai chênh nhau 12 tuổi. Trước khi đến với Roland, Thanh Hà từng qua 2 lần đò, có một cô con gái riêng.


Để nhận được lời đồng ý từ Thanh Hà, Roland mất 11 năm theo đuổi nữ danh ca.


Ngoài ra, bạn trai của Thanh Hà mất 3 lần cầu hôn mới thành công.


Hồi năm 2019, Thanh Hà bất ngờ quỳ gối cầu hôn Roland. Ảnh: Thời đại plus


Khán giả mong chờ đám cưới của Thanh Hà và bạn trai kém 12 tuổi trong năm nay. Ảnh: Thế giới điện ảnh


Xem video "Diễn viên Hoàng Yến khoe nhan sắc sau khi sửa mũi". Nguồn FBNV
Nguồn: Báo điện tử Kiến thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top