Tuyển tập các phần mềm cho đăng kí bản quyền miễn phí

lehoa012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Phần mềm crack, đó chính là những gì tôi, crowvis muốn nói đến, hiện nay nạn vi phạm bản quyền phần mềm xảy ra như cơm bữa đặc biệt là tại vn-zoom này.Vì thế lập ra một cái box chuyên share phần mềm bản quyển bản quyền cho anh em là việc nên làm và cần phải làm.Thiết nghĩ ai chẳng muốn dùng đồ bản quyền, cho dù dùng ko được thì cứ đăng kí nhận được cái key bản quyền cảm giác của ai mà chẳng đã.Nhưng giá bản quyền của chúng ko phải là rẻ, vì vậy chúng ta chỉ còn cách share đồ bản quyền cho anh em tại đây.
Lưu ý:
-Mỗi ngày crowvis sẽ post sơ sơ 5 bài về box này.
-Để tránh làm loãng topic đề nghị anh em ko spam thanks, hãy cảm ơn bằng nút thanks.
-Nơi đây là nơi chia sẻ đồ bản quyền Free, mục đích chủ yếu là share cho anh em chứ ko dùng riêng cho mình làm gì, một thành viên đều có thể post bài tại đây.Nhơ là đừng post đồ hết hạn đăng kí.
-Khi post bắt buộc phải có hình ảnh minh họa.

Vì lợi ích chung, nói có với phàn mềm có bản quyền

---------- Bài viết đã được nhập tự động bởi hệ thống ----------

1.Đăng kí bản quyền miễn phí cho uniblue disk rescue

Uniblue Disk Rescue 2009 v1.0.0.1

Phần mềm Uniblue Disk Rescue là 1 tiện ích mạnh mẽ trong việc chống phân mảnh ổ cứng. Các sản phẩm của Uniblue luôn được đánh giá rất cao. Chỉ tiếc rằng giá cả là 1 trong những hạn chế nhất định cho người dùng. Nhất là ở Việt Nam.

Nhưng hôm nay, Uniblue đã cho chúng ta đăng ký miễn phí 1 năm sử dụng phần mềm này chỉ với vài cú click chuột. Come on.

Đầu tiên các bạn vào liên kết sau:


http://ca.uniblue.com/

http://ca.uniblue.com/
Điền First name, Last name, Email address rồi nhấn vào "Submit" nhé.Check mail của bạn để lấy key kích hoạt sản phẩm và sử dụng bản quyền thôi.

---------- Bài viết đã được nhập tự động bởi hệ thống ----------

2.Nhận đĩa DVD ADOBE CS4 - MASTER COLLECTION (2.499 USD)
Bộ đĩa này gồm ba DVD , bạn có thể đăng ký nhận bộ đĩa này hoàn toàn miễn phí rất nhanh chóng.
Truy cập vào địa chỉ
http://adobe.vintedge.com/CS4/trialdvd/form.htm
Rồi đăng ký thông tin nhận đĩa.
Dưới dòng Adobe Creative Suite 4 Master Collection, bạn chọn Windows hoặc Mac tương ứng với hệ điều hành đang sử dụng.
Tại mục Email address, Postal Address, Telephone bạn chọn trong menu Personal.
Lần lượt điền thông tin cá nhân vào các dòng đánh dấu sao. First Name, Last Name, Email Address, Gender , Address Line 1 ( địa chỉ của bạn, nếu địa chỉ dài trên 50 ký tự, bạn phải cắt bớt và nhập xuống dòng Address Line 2) Country ( chọn ViêtNam), Phone – Number ( số điện thoại nhà) Mobile Number ( số di động ) , Company Name ( Tên công ty) Designation ( chức vụ) Industry & Functional Area ( Chọn Other)
Lưu ý :
Phải điền bằng chữ không dấu.
Trừ các mục chính như Name . Address, Country , Phone – Number, các dòng còn lại có thể bỏ trống cũng không sao cả ( điền hết cũng tốt)
Đánh dấu chọn dòng By checking this box, I agree to comply…., rồi bấm Submit để đăng ký.Nếu trang hiện ra kèm thông báo Thank you for your submission là hoàn tất ( thông báo ghi là CS3 nhưng thực chất là bộ đĩa nhân được là phiên bản CS4) Bạn chỉ cần chờ 3 hoặc 5 tuần là nhận được bộ đĩa mình cần theo đường bưu điện

Địa chỉ nhận đĩa: http://adobe.vintedge.com/CS4/trialdvd/form.htm

Danh sách phần mềm bộ đĩa CS4:

InDesign CS4
Photoshop CS4 Extended
Illustrator CS4
Acrobat 9 Pro
Flash CS4 Professional
Dreamweaver CS4
Fireworks CS4
Contribute CS4
After Effects CS4
Adobe Premiere Pro CS4
Soundbooth CS4
Adobe OnLocation CS4
Encore CS4
Adobe Bridge CS4
Adobe Device Central CS4
Dynamic Link
Version Cue CS4

Hướng dẫn đăng kí sử dụng: Tải file tại địa chỉ sau, giải nén và chạy file exe để lấy số đăng kí sử dụng chương trình
http://www.mediafire.com/download.php?hwogkvzyytz

---------- Bài viết đã được nhập tự động bởi hệ thống ----------

O&O DriveLed 2 là công cụ theo dõi trạng thái, nhiệt độ hiện tại của ổ cứng. nhằm tránh tình trạng ổ cứng hoạt động quá công suất dẫn đến bị hư hỏng. Giá sản phầm là 24,95USD nhưng hiện tại nhà sản xuất đang tặng key miễn phí.
Truy cập
http://oo-software.com/home/en/special/driveled
.Khai báo đầy đủ thông tin cần thiết tại các mục có dấu sao như : tên , họ, địa chỉ email…Xong bấm nút Submit form để gửi thông tin đăng ký.---------- Bài viết đã được nhập tự động bởi hệ thống ----------

Đăng ký bản quyền miễn phí 60 ngày cho BitDefender Internet Security 2009/ BitDefender Antivirus 2009/ BitDefender Total Security 2009 cực kỳ đơn giản

1. Truy cập địa chỉ:
http://www.bitdefender.com/site/Promotions/icc2009arab
2. Đăng ký thông tin theo hướng dẫn

Điểm đặc biệt là bạn có thể dùng 1 địa chỉ Email duy nhất để đăng ký nhiều phiên bản. Bạn có thể tạo nhiều địa chỉ email để lấy nhiều key cho cùng một phiên bản, không có sự hạn chế nào cả, mỗi key có thời hạn 60 ngày, các bạn có thể đăng ký nhiều key, thời hạn do các bạn quyết định nhé

Ngay bây giờ có thể sử dụng thoải mái key bản quyền rồi nhé

---------- Bài viết được nhập tự động vào lúc 08:02 ----------

Everest Ultimate là phiên bản phần mềm cấp cao (xếp thứ II) chuyên dụng số một về hiển thị thông tin hệ thống và benchmark (đo điểm) hệ thống. Ngoài ra nó còn hiển thị các thông tin về Windows: phiên bản, CD-K.@.y, Bản cập nhật, kích hoạt. CÓ thể coi đây là công cụ kiểm tra hệ thống mạnh nhất hiện nay.
Đặng ký bản quyền everest tại đây
http://www.pro.de/aktion/com/everest
---------- Bài viết đã được nhập tự động bởi hệ thống ----------

Phòng ngừa sự lây lan và xâm nhập của các loại Virus từ trên Internet, từ các thiết bị lưu trữ di động … vào hệ thống là việc làm cần thiết đối với bất kỳ ai sử dụng máy tính, và việc trang bị một công cụ hiệu quả để ngăn ngừa việc lây lan là hết sức cần thiết và eScan Anti-Virus là một trong số đó.


Với eScan Anti-Virus bạn có thể ngăn ngừa và tiêu diệt hiệu quả các loại Viruses, Worms, Trojans, Spyware, Adware, Keyloggers, Rootkits … bảo vệ hệ thống theo thời gian thực, phân tích theo hành động của đối tượng, bảo vệ trước các hiểm họa mới, sử dụng kỹ thuật scan MWL ưu việt, có khả năng giám sát, bảo vệ Registry… Phần mềm này được bán với giá là 25 USD, tuy nhiên với cách sau đây bạn có thể đăng ký sử dụng phần mềm miễn phí 6 tháng cực kỳ đơn giản và dễ dàng.

Yêu cầu hệ thống: Windows 2000/XP/Vista; CPU Pentium 200 MHz; RAM: 128 MB; màn hình có độ phân giải 800 X 600 và 150 MB ổ cứng trống.


Đầu tiên bạn truy cập vào địa chỉ: http://register.bluesquad.com/regist...d.cfm?idcgd=38

- Tiếp theo khai báo các thông tin cá nhân gồm: địa chỉ email (Email address và Confirm email address); tên (First name), họ (Last name), quốc gia (Country), mục I will use this software for bạn tích vào lựa chọn Home use, mục What type of software are you interested in bạn tích vào lựa chọn bất kỳ rồi bấm nút Proceed and receive your serial codes.

- Ngay lập tức bạn sẽ được cung cấp số đăng ký sử dụng phần mềm miễn phí 6 tháng và bạn chỉ cần chép lại các số này.

- Sau đó bạn tải eScan Anti-Virus về máy tính tại địa chỉ:
ftp://ftp2.bvrp.com/bluesquad/UK/eScan/es_awne.exe (33.4 MB). Rồi tiến hành cài đặt như bình thường và sử dụng số đăng ký đã được cung cấp để đăng ký sử dụng với nhà sản xuất là xong.
Nguồn: vn-zoom
 

Bình luận bằng Facebook

Chủ đề tương tự

Top