Tưởng không liên quan, chẳng ngờ Ngọc Trinh đụng hàng Sơn Tùng “chan chát“

Hoài An

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Sao nữ trong làng giải trí "đụng hàng" nhau là chuyện quá bình thường, thế nhưng việc sao nam nữ đụng độ trang phục như Ngọc Trinh và Sơn Tùng M-TP quả thực xưa nay hiếm.Mới đây, Ngọc Trinh tung bộ ảnh thời trang khoe vẻ xinh tươi với chiếc áo phông trắng mong manh đến từ nhà mốt đình đám nước Pháp. Lập tức, fan tinh ý soi ra chiếc áo này từng được Sơn Tùng M-TP chưng diện cách đây một thời gian.Chiếc áo hàng hiệu khiến Sơn Tùng M-TP và Ngọc Trinh "đụng hàng" từng được bóc giá gần 20 triệu đồng.Tuy vậy khi so sánh cách chưng diện và phối đồ với cùng một trang phục, Sơn Tùng được khen tinh tế. Trong khi đó, "nữ hoàng nội y" bị chê "kém duyên" vì để lộ miếng dán ngực hồng hồng dưới lớp áo trắng trong gây phản cảm.Nổi tiếng bắt trend "nhanh như chớp" nhưng Ngọc Trinh cũng có lúc phải "chạy sau" Sơn Tùng. Nữ người mẫu từng diện chiếc áo phông cổ tròn của Celine, một item mà Sơn Tùng đã mặc cách đây hơn 5 tháng.Giọng ca "Nắng ấm xa dần" và "nữ hoàng nội y" có nhiều điểm chung đến lạ lùng về thời trang. Cả hai đều thích mua đồ theo lố để tiện mặc thay đổi.Không chỉ thời trang, cặp sao Vbiz có niềm đam mê xe. Cùng đặt một mẫu xe, song lần này Ngọc Trinh dường như cũng đã chậm hơn Sơn Tùng một bước. Không lâu sau khi cô nàng khoe đã đặt mua mẫu xe đạp điện cải tiến, chỉ chờ ngày "cập bến", thì Sơn Tùng đã tung ảnh tạo dáng "cool ngầu" bên "siêu xe" mới tậu này.Mới đây, cả hai cũng đăng ảnh pose dáng cùng xế hộp mới tậu cực "xịn xò".Dù nổi tiếng nhưng từng có thời điểm Ngọc Trinh - Sơn Tùng sở hữu lượng anti fan còn nhiều hơn cả fan, bị ghét gần như nhất nhì showbiz Việt. Thế nhưng, cả hai đều biết cách vượt qua "sóng gió" để có được thành công và lượng fan nhất định như hiện tại.Có quá nhiều điểm chung đến không ngờ giữa nam ca sĩ và nữ người mẫu khiến cả hai từng được cư dân mạng tích cực ghép đôi với nhau. Ngọc Trinh từng "dịu dàng" khi nhắc về Sơn Tùng: "Là chàng trai tài năng, có lối trình diễn trên sân khấu rất cuốn hút".
Xem MV "Chúng ta của hiện tại" của Sơn Tùng M-TP". Nguồn Youtube/ Sơn TùngSao nữ trong làng giải trí "đụng hàng" nhau là chuyện quá bình thường, thế nhưng việc sao nam nữ đụng độ trang phục như Ngọc Trinh và Sơn Tùng M-TP quả thực xưa nay hiếm.


Mới đây, Ngọc Trinh tung bộ ảnh thời trang khoe vẻ xinh tươi với chiếc áo phông trắng mong manh đến từ nhà mốt đình đám nước Pháp. Lập tức, fan tinh ý soi ra chiếc áo này từng được Sơn Tùng M-TP chưng diện cách đây một thời gian.


Chiếc áo hàng hiệu khiến Sơn Tùng M-TP và Ngọc Trinh "đụng hàng" từng được bóc giá gần 20 triệu đồng.


Tuy vậy khi so sánh cách chưng diện và phối đồ với cùng một trang phục, Sơn Tùng được khen tinh tế. Trong khi đó, "nữ hoàng nội y" bị chê "kém duyên" vì để lộ miếng dán ngực hồng hồng dưới lớp áo trắng trong gây phản cảm.


Nổi tiếng bắt trend "nhanh như chớp" nhưng Ngọc Trinh cũng có lúc phải "chạy sau" Sơn Tùng. Nữ người mẫu từng diện chiếc áo phông cổ tròn của Celine, một item mà Sơn Tùng đã mặc cách đây hơn 5 tháng.


Giọng ca "Nắng ấm xa dần" và "nữ hoàng nội y" có nhiều điểm chung đến lạ lùng về thời trang. Cả hai đều thích mua đồ theo lố để tiện mặc thay đổi.


Không chỉ thời trang, cặp sao Vbiz có niềm đam mê xe. Cùng đặt một mẫu xe, song lần này Ngọc Trinh dường như cũng đã chậm hơn Sơn Tùng một bước. Không lâu sau khi cô nàng khoe đã đặt mua mẫu xe đạp điện cải tiến, chỉ chờ ngày "cập bến", thì Sơn Tùng đã tung ảnh tạo dáng "cool ngầu" bên "siêu xe" mới tậu này.


Mới đây, cả hai cũng đăng ảnh pose dáng cùng xế hộp mới tậu cực "xịn xò".


Dù nổi tiếng nhưng từng có thời điểm Ngọc Trinh - Sơn Tùng sở hữu lượng anti fan còn nhiều hơn cả fan, bị ghét gần như nhất nhì showbiz Việt. Thế nhưng, cả hai đều biết cách vượt qua "sóng gió" để có được thành công và lượng fan nhất định như hiện tại.


Có quá nhiều điểm chung đến không ngờ giữa nam ca sĩ và nữ người mẫu khiến cả hai từng được cư dân mạng tích cực ghép đôi với nhau. Ngọc Trinh từng "dịu dàng" khi nhắc về Sơn Tùng: "Là chàng trai tài năng, có lối trình diễn trên sân khấu rất cuốn hút".


Xem MV "Chúng ta của hiện tại" của Sơn Tùng M-TP". Nguồn Youtube/ Sơn Tùng
Nguồn: Báo điện tử Kiến thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top