Tướng bàn tay khổ trước sướng sau, hậu vận an nhàn, giàu sang phú quý

Khánh Linh

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
1. Vân quý nhân trong lòng bàn tayĐây là đường vân tay nằm ngay dưới ngón tay cái và một đường chỉ tay chạy song song với đường sinh mệnh.

Theo Nhân tướng học, đa phần đây là người bẩm sinh đã vượng vận quý nhân, khéo ăn khéo nói nên rất giỏi trong việc xây dựng các mối quan hệ.

Cũng vì lẽ đó mà trong công việc hoặc cuộc sống của họ, dù vướng phải khó khăn cũng dễ được quý nhân nâng đỡ, tương trợ.

Nhờ được quý nhân đưa lối, họ càng trở nên trưởng thành, vận trình công danh sự nghiệp sau này hanh thông, suôn sẻ, cả đời an nhàn hưởng phúc.

2. Ngón tay cái có đường vân mắt phượngBất kể là nam hay nữ, nếu có nét tướng này đều là người trí tuệ hơn người, túc trí đa mưu. Người này thường nhanh nhẹn, chăm tìm tòi, kiếm được những cơ hội tiềm năng mà ít người nhận thấy.

Nếu thời trẻ cần mẫn, chăm chỉ thì càng lớn tuổi càng gặt hái được thành công.

Tất nhiên trong quá trình phát triển sự nghiệp, người này trải qua không ít thăng trầm nhưng qua tuổi trung tiên ắt thăng hoa tiền bạc, có cơ nghiệp ai cũng ngưỡng mộ.

3. Hai đường chỉ tay sự nghiệpNgười có 2 đường chỉ tay sự nghiệp nằm trong lòng bàn tay được dự báo sẽ có hậu vận an nhàn. Dự đoán người này khi ngoài 45 tuổi sẽ có sự nghiệp thăng hoa, tiền tài ổn định.

Trước đó, họ cũng là người đa tài đa nghệ, có khả năng thích ứng cao tuy nhiên tính tình khá trẻ con, tự tin thái quá, tâm tính cao ngạo.

Nếu khắc phục được điểm này cùng với tài năng và tinh thần trách nhiệm, chắc chắn họ sẽ có vị trí cao trong xã hội.

4. Tay trỏ dài hơn tay đeo nhẫnNgười có ngón tay trỏ dài hơn ngón tay đeo nhẫn thường sở hữu vẻ ngoài đơn thuần. Thực chất, họ là người thông minh, lanh lợi, có suy nghĩ thực tế và làm việc khá nhanh nhẹn, quả quyết.

Tuy nhiên thời trẻ, họ phải cố gắng xây dựng các mối quan hệ xã hội, kiên trì thì đến tuổi trung niên tài vận mới thay đổi.

Dự đoán ngoài 40 tuổi, họ có thể gặt hái được thành quả tuyệt vời giúp sự nghiệp thăng hoa vượt bậc.
Nguồn: Báo điện tử Kiến Thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top