Từng là 'Tứ đại thiên vương' của Việt Nam, Đoan Trường hiện sống một mình

Hoài An

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Ca sĩ Đoan Trường tên thật là Đoàn Phước Trường. Trong những năm 90, anh là một trong 4 ca sĩ tên "Trường" (Đan Trường, Lam Trường và Vân Trường) được khán giả ưu ái gọi là "Tứ Đại Thiên Vương". Cuộc sống hôn nhân của ca sĩ Đoan Trường cũng không được trọn vẹn như anh mong muốn.


Ca sĩ Đoan Trường cùng Đàm Vĩnh Hưng, Phương Thanh.

Xuất hiện tại chương trình "Gõ cửa thăm nhà", ca sĩ Đoan Trường cho biết, anh là người đầu tiên hát ca khúc “Kiếp ve sầu”- nhạc Hoa lời Việt do chính mình viết. “Lúc đó nhà tôi nghèo lắm nên không đủ tiền để ra băng đĩa. Thế nên tôi chỉ đi hát ca khúc đó ở các sân khấu thôi. Các ca sĩ khác vẫn hát ca khúc đó, lời khác nhưng khi phát hành băng đĩa thì được khán giả biết đến nhiều hơn so với tôi” - ca sĩ Đoan Trường tâm sự.

Nói về ca sĩ Đoan Trường, diễn viên Quốc Thuận nhận xét, anh là một “ca lạ” trong showbiz khi xem âm nhạc là một cuộc dạo chơi. Trong khi nhiều người muốn vào showbiz thì ca sĩ Đoan Trường lại rời showbiz để chọn lối đi riêng.

Ca sĩ Đoan Trường bộc bạch: “Đối với tôi, nghệ thuật là đam mê. Nhưng tôi không lụy nghề”. Sau khoảng 10 năm theo đuổi ca hát, ca sĩ Đoan Trường bất ngờ bỏ nghề. Đoan Trường tiên đoán sự nghiệp âm nhạc của mình chỉ giới hạn khoảng 10 năm, từ 1998-2008 nên năm 2008, anh rút ra khỏi showbiz.

“Năm 2018 tôi đi hát lại, tham gia showbiz nhưng với tư cách là khách mời. Nhiều bạn trẻ không nhận ra tôi. Thậm chí, giờ tôi ra đường cũng không ai nhận ra mình. Nhưng tôi hạnh phúc vì điều đó bởi tôi có thể mang dép tổ ong giống Quyền Linh, mặc quần sooc, ăn vỉa hè thoải mái và trả giá khi mua đồ. Chứ không như hồi xưa, tôi phải đeo khẩu trang ra đường vì sợ người ta nhận ra. Nhưng "có một lần tham dự sự kiện, tôi đến chào một hoa khôi vừa đăng quang thì cô ấy quay lại hỏi thẳng: “Ủa, anh là ai vậy?”. Lúc đó, tôi cảm thấy có gì đó nhói trong tim”- Đoan Trường kể lại.


Ca sĩ Đoan Trường hiện sống một mình ở Tp.HCM.

Ca sĩ Đoan Trường đã ly hôn hai lần vì không muốn theo gia đình ra nước ngoài định cư. Hiện, nam ca sĩ sống một mình và ăn cơm hộp qua ngày.

“Ly hôn là lỗi do tôi. Thời điểm đó, tôi quá đam mê nghệ thuật và ham chạy show nên không có thời gian dành cho gia đình”- Đoan Trường nói.

Ca sĩ Đoan Trường cho biết có lẽ anh sẽ tham gia "Bạn muốn hẹn hò?" và luôn trong tâm thế sẵn sàng đón nhận khi tình yêu gõ cửa. Về mẫu người lý tưởng, ca sĩ Đoan Trường khẳng định ngay MC Cát Tường có tất cả tiêu chí anh mong đợi, đó là cá tính như đàn ông nhưng vẫn có sự mềm dẻo.
Nguồn: Báo điện tử Kiến thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top