Tự hóa thân thành tiên nữ

Wind

Thành viên
#1
Với từng bước make up cực kì chi tiết

Trên đời này nếu phải trao cho ai danh hiệu lừa dối giỏi nhất thì có lẽ phải trao cho các nàng Gyaru, bởi khả năng biến không thành có của các nàng quả sức là quá sức chịu đựng của người bình thường!

Đơn cử như nàng Kumickey, model quen thuộc của Popteen chẳng hạn! Vẫn biết những nàng Ko Gyaru bé bé dễ thương thì có những phương pháp biến hình rất thần sầu quỷ khốc không ai đỡ được rồi, nhưng khi nhìn Kumickey thì vẫn có cảm giác là không thể chịu đựng được cái vẻ dễ thương này.Và thật may mắn làm sao, chúng ta được nàng hướng dẫn tận tình làm sao để ra dung nhan như vậy! Nào cùng bắt đầu nhé!

Trước khi sử dụng sản phẩm:Bước 1 - 2:Dùng màu ngọc trai phủ dưới chân mày và trên bầu mắt. Dùng màu hồng nhạt phủ một lớp nhạt trên bầu mắt để trông không bị trắng bệch mất tự nhiên do phấn.
Sau đó dùng màu nhũ nâu đồng phủ kín bầu mắt, kéo góc về phía đuôi mắt, không đánh lem lên trên.
Bước 3 - 4:Dùng màu đen tím phủ một lớp nhẹ lên đường mí sát mắt. Sau đó dùng cọ nhỏ chấm nước rồi chấm loose powder màu đen dành cho mắt để viền một đường sát chân mi.

Bước 5 - 6:Kẻ eyeliner để viền đậm lại và làm sắc đường vừa kẻ. Dùng màu nâu để đánh khóe dưới của mắt tạo độ sâu.

Bước 7 - 8:Chải mascara cho mi dưới dài và đậm. Dán một lớp mi giả loại thưa và dày sợi lên mi trên rồi dán thêm một lớp mi loại thưa và dài sợi lên để tạo độ rậm tự nhiên cho lông mi.

Bước 9 :Dùng mi giả sợi nhỏ cắt ra để dán mi dưới hoặc sử dụng loại mi lụa nối để đính vào mi dưới.

Và thế là đôi mắt đã trở nên long lanh vô cùng! Bạn hãy thử xem, hoàn toàn có thể đấy!

Míp (hướng dẫn)​
 

Bình luận bằng Facebook

Top