Từ cô gái vô danh, Kim Kardashian trở thành tỷ phú USD ra sao?

Hoài An

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Ở tuổi 40 Kim Kardashian vừa lọt vào danh sách tỷ phú đô la do tạp chí Forbes bình chọn. Giá trị tài sản ròng của Kim hiện đang là 1 tỷ USD nhờ công việc kinh doanh phát đạt vài năm qua với dòng sản phẩm đồ định hình Skims.Từ một cô gái vô danh, năm 2007, Kim Kardashian được nhiều người biết tới sau khi clip nóng của cô với bạn trai lúc đó, Ray J bị rò rỉ.Cuối năm 2007, Kim và gia đình cô bắt đầu xuất hiện trong serie truyền hình thực tế “Keeping Up with the Kardashian” và kiếm bộn tiền cũng như danh tiếng từ show này. (Ảnh: hellomagazine)Theo Forbes, kể từ năm 2012, mỗi năm Kim kiếm được ít nhất 10 triệu USD từ chương trình truyền hình thực tế “Keeping Up with the Kardashians”, các chiến dịch quảng cáo, bài đăng trên mạng xã hội, ứng dụng trò chơi Kim Kardashian: Hollywood.Năm 2017, Kim tập trung vào công việc kinh doanh riêng với hai thương hiệu là KKW Beauty và KKW Fragrance.Năm 2019, Kim mở công ty Skims chuyên về đồ lót định hình. Kim đang sở hữu 225 triệu USD cổ phần của Skims và 500 triệu USD cổ phần của KKW Beauty.Năm ngoái, Kim đã bán 20% cổ phần ở KKW Beauty cho người khổng lồ trong lĩnh vực làm đẹp Coty với giá 200 triệu USD.Năm 2017, Kim được chồng, rapper Kanye West tặng 100.000 USD cổ phiếu của Disney, Amazon và Apple. Ước tính hiện số cổ phiếu đó đã lên tới 600.000 USD. (Ảnh: Reuters)Kim sở hữu 3 căn nhà ở Calabasas. Ngoài ra cô còn là chủ của một căn biệt thự ở Hidden Hills trị giá 20 triệu USD, mua chung với West. Hai người đã bỏ ra 40 triệu USD để sửa sang lại căn biệt thự.Xem video "Lóa mắt với nhẫn kim cương 23 tỷ của Kim Kardashian". Nguồn Ngôi Sao


Ở tuổi 40 Kim Kardashian vừa lọt vào danh sách tỷ phú đô la do tạp chí Forbes bình chọn.


Giá trị tài sản ròng của Kim hiện đang là 1 tỷ USD nhờ công việc kinh doanh phát đạt vài năm qua với dòng sản phẩm đồ định hình Skims.


Từ một cô gái vô danh, năm 2007, Kim Kardashian được nhiều người biết tới sau khi clip nóng của cô với bạn trai lúc đó, Ray J bị rò rỉ.


Cuối năm 2007, Kim và gia đình cô bắt đầu xuất hiện trong serie truyền hình thực tế “Keeping Up with the Kardashian” và kiếm bộn tiền cũng như danh tiếng từ show này. (Ảnh: hellomagazine)


Theo Forbes, kể từ năm 2012, mỗi năm Kim kiếm được ít nhất 10 triệu USD từ chương trình truyền hình thực tế “Keeping Up with the Kardashians”, các chiến dịch quảng cáo, bài đăng trên mạng xã hội, ứng dụng trò chơi Kim Kardashian: Hollywood.


Năm 2017, Kim tập trung vào công việc kinh doanh riêng với hai thương hiệu là KKW Beauty và KKW Fragrance.


Năm 2019, Kim mở công ty Skims chuyên về đồ lót định hình. Kim đang sở hữu 225 triệu USD cổ phần của Skims và 500 triệu USD cổ phần của KKW Beauty.


Năm ngoái, Kim đã bán 20% cổ phần ở KKW Beauty cho người khổng lồ trong lĩnh vực làm đẹp Coty với giá 200 triệu USD.


Năm 2017, Kim được chồng, rapper Kanye West tặng 100.000 USD cổ phiếu của Disney, Amazon và Apple. Ước tính hiện số cổ phiếu đó đã lên tới 600.000 USD. (Ảnh: Reuters)


Kim sở hữu 3 căn nhà ở Calabasas. Ngoài ra cô còn là chủ của một căn biệt thự ở Hidden Hills trị giá 20 triệu USD, mua chung với West. Hai người đã bỏ ra 40 triệu USD để sửa sang lại căn biệt thự.
Nguồn: Báo điện tử Kiến thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top