Trước ngày 1/5, 3 con giáp không trúng số cũng ngập trong cơn mưa tiền

Khánh Linh

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Theo dự đoán cho 12 con giáp, tuổi Dần có năng lực, ý chí kiếm tiền mạnh mẽ. Con giáp gặp khó khăn cũng không nản, luôn vươn mình về phía trước. Thế nhưng suốt từ đầu tháng 4, do có Hỏa Tinh là hung tinh phạm, vì vậy dù nỗ lực, công việc vẫn chỉ qua ngày, lợi nhuận không đáng kể.Trung tuần cho đến cuối tháng 4, con giáp có Thiên Hỷ cát tinh đóng, thời cơ đến mang theo cả đào hoa lẫn phúc khí, tài lộc. Từ đây con giáp không còn phải lo lắng gì về kinh tế. Cơ hội công việc liên tiếp tìm đến con giáp. Mọi việc thuận lợi nên tiền bạc cũng thi nhau đổ vào túi.Chuyện tình duyên tốt đẹp, con giáp nào còn độc thân nhanh chóng tìm được một nửa hòa hợp. Tuy nhiên, vẫn có sao hung tinh liên quan đến sức khỏe của tuổi Dần, cần chú ý chế độ ăn uống và các vấn đề tiêu hóa.Theo ngũ hành, Tỵ tương ứng với hỏa, cuối tháng 4 đến đầu tháng 5 là thời điểm thuận lợi của con giáp này. Đặc biệt với tuổi Tỵ sinh năm 65, được gọi là "Hỏa xà" (Rắn lửa), đây càng là thời cơ chín muồi, tài lộc đến trước nhà, những việc may mắn cũng ngày càng tăng.Trong 4 tháng tới, con giáp luôn có chữ Phúc bên mình, bao khổ đau bỗng chốc tan biến, chỉ toàn gặp may mắn.Điều duy nhất tuổi Tỵ cần chú ý là cẩn thận thói kiêu căng, hấp tấp của mình, biết lắng nghe ý kiến người khác. Có như vậy, phấn đấu không ngừng nghỉ của con giáp, bao đắng cay ngày trước sẽ được trả bằng hoa trái ngọt ngào.Tuổi Mão bị hung tinh chiếu, nên suốt thời gian qua rơi vào cảnh đau khổ, vất vả mà không được người khác thấu hiểu. Chưa đến 1/5, cung sự nghiệp có cát tinh đóng, con giáp nhân cơ hội này sự nghiệp, tài lộc lên một tầm cao mới.Có người được thăng chức, có người sẽ tìm được cơ hội công việc tốt hơn, tiền bạc dồi dào. Việc đầu tư bên ngoài được cát tinh chiếu sáng cũng thuận buồm xuôi gió, làm đâu trúng đấy.Tuổi Mão sau một thời gian nỗ lực mà không thành công, có thể hơi nhụt chí, thiếu quyết đoán. Tuy nhiên, thời cơ đã đến, chỉ có cách quyết liệt với lựa chọn của mình, con giáp mới có thể đạt đến đỉnh cao danh lợi. (*Thông tin chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, trắc nghiệm vui).


Theo dự đoán cho 12 con giáp, tuổi Dần có năng lực, ý chí kiếm tiền mạnh mẽ. Con giáp gặp khó khăn cũng không nản, luôn vươn mình về phía trước. Thế nhưng suốt từ đầu tháng 4, do có Hỏa Tinh là hung tinh phạm, vì vậy dù nỗ lực, công việc vẫn chỉ qua ngày, lợi nhuận không đáng kể.


Trung tuần cho đến cuối tháng 4, con giáp có Thiên Hỷ cát tinh đóng, thời cơ đến mang theo cả đào hoa lẫn phúc khí, tài lộc. Từ đây con giáp không còn phải lo lắng gì về kinh tế. Cơ hội công việc liên tiếp tìm đến con giáp. Mọi việc thuận lợi nên tiền bạc cũng thi nhau đổ vào túi.


Chuyện tình duyên tốt đẹp, con giáp nào còn độc thân nhanh chóng tìm được một nửa hòa hợp. Tuy nhiên, vẫn có sao hung tinh liên quan đến sức khỏe của tuổi Dần, cần chú ý chế độ ăn uống và các vấn đề tiêu hóa.


Theo ngũ hành, Tỵ tương ứng với hỏa, cuối tháng 4 đến đầu tháng 5 là thời điểm thuận lợi của con giáp này. Đặc biệt với tuổi Tỵ sinh năm 65, được gọi là "Hỏa xà" (Rắn lửa), đây càng là thời cơ chín muồi, tài lộc đến trước nhà, những việc may mắn cũng ngày càng tăng.


Trong 4 tháng tới, con giáp luôn có chữ Phúc bên mình, bao khổ đau bỗng chốc tan biến, chỉ toàn gặp may mắn.


Điều duy nhất tuổi Tỵ cần chú ý là cẩn thận thói kiêu căng, hấp tấp của mình, biết lắng nghe ý kiến người khác. Có như vậy, phấn đấu không ngừng nghỉ của con giáp, bao đắng cay ngày trước sẽ được trả bằng hoa trái ngọt ngào.


Tuổi Mão bị hung tinh chiếu, nên suốt thời gian qua rơi vào cảnh đau khổ, vất vả mà không được người khác thấu hiểu. Chưa đến 1/5, cung sự nghiệp có cát tinh đóng, con giáp nhân cơ hội này sự nghiệp, tài lộc lên một tầm cao mới.


Có người được thăng chức, có người sẽ tìm được cơ hội công việc tốt hơn, tiền bạc dồi dào. Việc đầu tư bên ngoài được cát tinh chiếu sáng cũng thuận buồm xuôi gió, làm đâu trúng đấy.


Tuổi Mão sau một thời gian nỗ lực mà không thành công, có thể hơi nhụt chí, thiếu quyết đoán. Tuy nhiên, thời cơ đã đến, chỉ có cách quyết liệt với lựa chọn của mình, con giáp mới có thể đạt đến đỉnh cao danh lợi. (*Thông tin chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, trắc nghiệm vui).
Nguồn: Báo điện tử Kiến Thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top