Trứng Vịt Chưng Nấm Rơm

lehoa012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Nguyên Liệu :

- 2 trứng vịt
- 100 gr nấm rơm còn búp
- 2 tép hành lá, 1 nhúm tiêu
- 1 muỗng mỡ, 1 muỗng nước mắm
- 1/2 chén nước, 1 chút muối

Thực Hiện :

Chuẩn Bị :

Nấm rơm: gọt rửa sạch, chẻ tay nấm làm đôi, để ráo nước
Hành lá: rửa sạch, xắt củ và lá để riêng
Trứng: đắnh tan tròng đỏ và tròng trắng

Cách Chưng Trứng

- Mỡ thật nóng, cho củ hành vào trước cho thơm, để nấm vào xào. Nêm vừa ăn.
- Để trứng vào tô + 1/2 chén nước + nấm rơm + tiêu + hành lá + 1 chút muối, trộn đều.
- Bắt nước sôi, để tô trứng vào hấp chín. Món nầy ăn nóng.


ST
 

Bình luận bằng Facebook

Top