Trẻ sinh ra có nét tướng này dự báo tiền đồ đỏ chót, phất như Rồng

Khánh Linh

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Dái tai dày

Theo nhân tướng học, người có đôi tai to, dái tai dày dặn được nhận định là có sức khỏe tốt, ít bệnh vặt. Đây cũng là tướng người thông minh, năng lực học hành hơn người.

Khi còn nhỏ, người này học hành giỏi giang. Lớn lên, người này gặp thuận lợi về cả công danh sự nghiệp lẫn tiền tài. Tương lai cha mẹ không phải lo lắng.Rốn sâu và rộng

Rốn là đại diện đầu tiên cho sự kết nối giữa mẹ và con. Rốn còn được cho là nơi thống lĩnh lục phủ ngũ tạng, là gốc của gân và các mạch máu trong cơ thể. Vì vậy, người xưa đã xem tướng rốn qua hình dáng, độ nông sâu, rộng hẹp... để đưa ra dự đoán về trí tuệ, phúc lộc, tài vận, sức khỏe của một người.

Người có rốn vừa sâu vừa rộng được cho là có trí tuệ tinh thông. Theo nhân tướng học, rốn hướng lên trên là tướng tốt. Chủ nhân của tướng rốn này là người cởi mở, khoáng đạt, có sự bao dung, độ lượng.

Nhân trung sâu

Nhân trung là phần ngấn rãnh trên môi, thẳng từ mũi xuống. Trong nhân tướng học, dựa vào hình dáng, kích thước, độ sâu của nhân trung, người ta có thể luận về sức khỏe, tuổi thọ, sức sống, quan điểm đạo đức của một người.

Theo đó, người có nhân trung rộng, dài và sâu là người giàu ý chí, tính cách khảng khái, không chịu khuất phục trước trở ngại. Họ sẽ tự đứng lên sau vấp ngã.

Người có nhân trung sâu, rộng thường có phẩm chất tốt, tuổi thọ cao, sức chịu đựng tốt.Vành tai cao hoặc ngang lông mày

Theo nhân tướng học, người có vành tai cao hơn hoặc ngang lông mày thường nhanh nhẹn, hoạt ngôn, học đâu nhớ đó, học 1 hiểu 10.

Nhờ có khả năng ngôn ngữ tốt, con có thể phù hợp với những nghề như giáo viên, luật sư, nghệ thuật...

Nếu được định hướng đúng đắn từ nhỏ, bé sẽ trở thành người có địa vị trong xã hội, sự nghiệp thành công rực rỡ, làm rạng danh gia đình, dòng họ.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.
Nguồn: Báo điện tử Kiến Thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top