Trang điểm trong suốt tinh khôi ngày thu mới

Wind

Thành viên
#1
Chắc hẳn các bạn gái đều mong muốn có thể make up sao cho khuôn mặt mịn màng hồng hào tự nhiên nhất. Xinh Xinh sẽ hướng dẫn bạn cách đánh nền cho khuôn mặt thật mịn để làm cho những bước trang điểm sau hoàn hảo hơn, tạo ra vẻ đẹp toàn diện cho gương mặt nhé!

Bước 1: Để tạo ra một lớp nền mịn màng, đầu tiên bạn phải bôi một lớp kem lót lên toàn bộ khuôn mặt để dưỡng ẩm cho da. Sau đó chờ 2 - 3 phút để kem thẩm thấu vào sâu trong da.Tips: Nhiều khi bạn chỉ chú trọng tô điểm cho khuôn mặt mà quên chăm chút cho cổ, để có một tổng thể hài hòa, hoàn hảo, bạn hãy bôi cả kem dưỡng xuống vùng cổ nhé! Ngoài ra, bạn nên chọn các loại kem lót có chỉ số chống nắng từ SPF15 trở lên.


Bước 2: Chấm kem nền lên các vùng như trong hình.Bước 3: Sau đó, dùng miếng mút trang điểm dặm kem nền lên toàn bộ khuôn mặt, đánh nhẹ nhàng từ trong ra ngoài để kem tản đều.Bước 4: Nếu da bạn hơi khô, hãy dùng tay massage nhẹ nhàng lên khuôn mặt cho kem thẩm thấu sâu hơn vào da. Đối với da nhờn không cần thực hiện bước này nếu không da sẽ tiết dầu nhiều hơn.Bước 5: Chọn loại phấn phủ có chứa nhũ sáng. Đánh từ trong ra ngoài, tránh dặm phấn quá dày ở vùng phía dưới mắt nếu không sẽ có cảm giác khuôn mặt to hơn.Bước 6: Dùng cọ to đánh một lớp phấn má hồng nhạt lên phần cao nhất của gò má khi cười, đánh hất về phía ngoài tai.Tips: Không nên dùng màu phấn má quá đậm, sẽ làm khuôn mặt mất tự nhiên. Chọn loại có hạt nhũ sáng sẽ làm khuôn mặt thêm sáng sủa long lanh.

Giờ bạn hãy ngắm nhìn khuôn mặt rạng rỡ nhưng tự nhiên như không trang điểm của mình nhé.

Quỳnh Anh
 

Bình luận bằng Facebook

Top