Trấn Thành và nhiều sao Việt dở khóc dở cười khi "mũi gió thổi"!

Hoài An

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1

Trấn Thành từng gặp trường hợp khó xử khi netizen châm chọc: "Mũi lệch thế, sửa lại thôi" phía dưới bức ảnh selfie của anh.Có thể thấy rõ ở hình ảnh chiếc mũi lệch một bên, lỗ mũi bên hở - bên kín của anh trong livestream chân thực nhất.Hoa hậu Kỳ Duyên là người đẹp thẳng thắn thừa việc "dao kéo" để đại tu dung nhan. Trong một photoshoot thời trang, cô để lộ sống mũi hơi lệch về phía tay phải.Ở góc ảnh chụp từ dưới lên, chiếc " mũi gió thổi" càng hiện ra rõ rệt.Angela Phương Trinh từ bỏ hình ảnh "thỏ non ăn bánh", trong sáng và rất đỗi hồn nhiên để theo đuổi hình tượng sexy và sắc sảo. Cô đã chọn phương pháp nâng mũi nhưng có vẻ phương pháp này không chọn cô!Sống mũi người đẹp không chỉ lệch mà có phần gồ lên rất lạ lẫm, gương mặt Phương Trinh vì thế bất cân đổi hẳn.Thậm chí chiếc mũi là nguyên nhân khiến tướng mạo của mỹ nhân trở nên rất dữ dằn.Công khai sửa mũi từ rất lâu rồi nhưng ca sĩ Lệ Quyên từng gặp hiện tượng mũi sưng to, hơi lệch về một phía. Đại diện của cô chia sẻ: "Chị Lệ Quyên sửa mũi từ chục năm nay. Nhưng gần đây, mũi của chị bị sưng rất nặng. Lúc đầu chị còn nghĩ không sao, uống thuốc sẽ khỏi nhưng không phải".Phi Thanh Vân là ví dụ điển hình nhất của "mũi gió thổi". Trải qua vô số ca phẫu thuật thẩm mỹ, phần da đầu mũi của diễn viên ngày càng mỏng, có hiện tượng đẩy sụn và dễ hoại tử.Trường hợp đáng tiếc nhất là diễn viên Tường Vi. Vốn sở hữu chiếc mũi tròn, Tường Vi quyết định đi sửa mũi vào năm 2017 nhưng ca phẫu thuật thất bại.Chiếc mũi hậu phẫu khiến người đẹp khủng hoảng và rơi vào tình trạng trầm uất một thời gian dài.Tin đồn ca sĩ Thu Thuỷ "dao kéo" nổi lên sau khi cô livestream với phần mũi sưng khác lạ. Ngay sau đó, phần đầu mũi lệch một bên khiến cô trở thành tâm điểm một cách bất đắc dĩ.Dẫu chưa một lần thừa nhận nhưng người ta tin Trương Ngọc Ánh đã can thiệp "dao kéo" vùng mũi. Chiếc mũi nữ diễn viên từng có thời gian hơi lệch một chút nếu ta nhìn kỹ.Hoàng Thuỳ Linh từng xuất hiên trên truyền hình với chiếc mũi lệch.Nhưng hình ảnh rõ nét cho thấy mũi cô vẫn bình thường. Có thể chiếc "mũi gió thổi" bên trên chỉ là lỗi kỹ thuật khi phát sóng hoặc do contour chưa chuẩn.Trong show diễn của NTK Công Trí năm 2020, Quang Đại catwalk với thần thái sắc lạnh nhưng lại đi kèm chiếc mũi không thẳng theo trục. Nhiều nhận định cho rằng nam người mẫu gặp sự cố nâng mũi.
Trấn Thành từng gặp trường hợp khó xử khi netizen châm chọc: "Mũi lệch thế, sửa lại thôi" phía dưới bức ảnh selfie của anh.


Có thể thấy rõ ở hình ảnh chiếc mũi lệch một bên, lỗ mũi bên hở - bên kín của anh trong livestream chân thực nhất.


Hoa hậu Kỳ Duyên là người đẹp thẳng thắn thừa việc "dao kéo" để đại tu dung nhan. Trong một photoshoot thời trang, cô để lộ sống mũi hơi lệch về phía tay phải.


Ở góc ảnh chụp từ dưới lên, chiếc " mũi gió thổi" càng hiện ra rõ rệt.


Angela Phương Trinh từ bỏ hình ảnh "thỏ non ăn bánh", trong sáng và rất đỗi hồn nhiên để theo đuổi hình tượng sexy và sắc sảo. Cô đã chọn phương pháp nâng mũi nhưng có vẻ phương pháp này không chọn cô!


Sống mũi người đẹp không chỉ lệch mà có phần gồ lên rất lạ lẫm, gương mặt Phương Trinh vì thế bất cân đổi hẳn.


Thậm chí chiếc mũi là nguyên nhân khiến tướng mạo của mỹ nhân trở nên rất dữ dằn.Công khai sửa mũi từ rất lâu rồi nhưng ca sĩ Lệ Quyên từng gặp hiện tượng mũi sưng to, hơi lệch về một phía. Đại diện của cô chia sẻ: "Chị Lệ Quyên sửa mũi từ chục năm nay. Nhưng gần đây, mũi của chị bị sưng rất nặng. Lúc đầu chị còn nghĩ không sao, uống thuốc sẽ khỏi nhưng không phải".


Phi Thanh Vân là ví dụ điển hình nhất của "mũi gió thổi". Trải qua vô số ca phẫu thuật thẩm mỹ, phần da đầu mũi của diễn viên ngày càng mỏng, có hiện tượng đẩy sụn và dễ hoại tử.


Trường hợp đáng tiếc nhất là diễn viên Tường Vi. Vốn sở hữu chiếc mũi tròn, Tường Vi quyết định đi sửa mũi vào năm 2017 nhưng ca phẫu thuật thất bại.


Chiếc mũi hậu phẫu khiến người đẹp khủng hoảng và rơi vào tình trạng trầm uất một thời gian dài.


Tin đồn ca sĩ Thu Thuỷ "dao kéo" nổi lên sau khi cô livestream với phần mũi sưng khác lạ. Ngay sau đó, phần đầu mũi lệch một bên khiến cô trở thành tâm điểm một cách bất đắc dĩ.


Dẫu chưa một lần thừa nhận nhưng người ta tin Trương Ngọc Ánh đã can thiệp "dao kéo" vùng mũi. Chiếc mũi nữ diễn viên từng có thời gian hơi lệch một chút nếu ta nhìn kỹ.


Hoàng Thuỳ Linh từng xuất hiên trên truyền hình với chiếc mũi lệch.


Nhưng hình ảnh rõ nét cho thấy mũi cô vẫn bình thường. Có thể chiếc "mũi gió thổi" bên trên chỉ là lỗi kỹ thuật khi phát sóng hoặc do contour chưa chuẩn.


Trong show diễn của NTK Công Trí năm 2020, Quang Đại catwalk với thần thái sắc lạnh nhưng lại đi kèm chiếc mũi không thẳng theo trục. Nhiều nhận định cho rằng nam người mẫu gặp sự cố nâng mũi.
Nguồn: Báo điện tử Kiến thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top