Torchlight - Bản offline

lehoa012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1

Torchlight đang được phát triển bởi Runic Games, hãng game được thành lập bởi các “cựu binh” của Blizzard North (Diablo) và Flagship Studios (Hellgate: London, Mythos). Như Zing Game đã đưa tin trước đây, Torchlight sẽ mang phong cách nhập vai hành động hệt như Diablo và sẽ là game online (MMO).

Tại E3 2009 vừa qua, đại diện hãng Runic Games cũng có mặt và đem đến những thông tín mới nhất về Torchlight. Trong đó, đáng chú ý nhất là Torchlight sẽ tồn tại 2 phiên bản khác nhau hỗ trợ chơi offline và online. Được biết, phiên bản chơi đơn offline sẽ có mặt vào cuối năm nay, sau đó game sẽ ra mắt phiên bản game MMO.


Một trong những tính năng trong lối chơi của Torchlight là người chơi sẽ có vật nuôi (pet) đi theo. Những con pet này sẽ bất tử và có túi chứa đồ riêng, giúp người chơi có thêm lựa chọn chứa nhiều đồ vật hơn khi chơi. Runic Games khẳng định nhờ tính năng, người chơi sẽ có thể tập trung vào các trận đánh trong game hơn mà không cần bận tâm về “máu” của các con pet hay túi chứa đồ đang dần đầy ứ của mình.

Torchlight được xây dựng để hỗ trợ triệt để cộng đồng mod (chỉnh sửa game theo ý thích). Nhà sản xuất khẳng định, tất cả mọi khía cạnh, từ các loại kỹ năng, hệ thống nhiệm vụ, việc phân chia nâng cấp cấp độ nhân vật, tất cả đều có thể tùy biến được. Công cụ chỉnh sửa game cũng được thể hiện khá trực quan, tiện dung khi người chơi chỉ cần dùng các thao tác “kéo và thả” như các bộ công cụ tạo màn trong các game hành động nổi tiếng gần đây.


Khoảng 12 đến 18 tháng sau bản chơi đơn, phiên bản game MMO miễn phí của Torchlight sẽ do công ty Trung Quốc Perfect World phát hành. Những tính năng được dự định gồm có việc tăng cường khả năng tạo nhân vật, thêm các lớp nhân vật mới, các loại thú cưỡi, hệ thống PvP (theo cả cá nhân và lãnh địa) cũng như các hầm ngục (dungeon) thay đổi cấu trúc ngẫu nhiên trong mỗi lần ghé thăm. Các tính năng xã hội cũng không thể thiếu trong bản Torchlight online như kết hôn, danh sách hảo hữu, chuyện trò và những sự kiện in-game quy mô toàn thế giới.


Chỉ thành viên mới xem được liên kết này Đăng nhập hoặc đăng ký ngay.


( Pass : www.netkingvn.com )
 

Bình luận bằng Facebook

Top