Tổng Hợp Phần Mềm Về đêm Giáng Sinh Nổi Tiếng Thế Giới

lehoa012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
1/ 7art Christmas Clock
Đồng hồ Giáng sinh
Chiếc đồng hồ Giáng sinh này sẽ cho bạn biết thời gian hiện tại trên máy tính và thời gian còn lại sẽ đến ngày lễ Giáng sinh. Đồng hồ phía trên là thời gian chạy tới và đồng hồ phía dưới đếm lùi thời gian. Hoạt cảnh là hình nền với những ngôi nhà sáng rực, ấm áp trong không khí lạnh lẽo của mùa đông. Phần mềm tương thích mọi Windows, tải miễn phí tại http://7art-screensavers.com/fs_christmasclock.shtml (950KB).


2/ Christmas Music Player 4.0
Chơi nhạc Giáng sinh trên desktop

Sau khi giải nén tập tin tải về và cài đặt, trong máy tính của bạn sẽ có 40 bài nhạc Giáng sinh quen thuộc và nổi tiếng dạng Midi có thể vang lên bất cứ khi nào bạn muốn. Chương trình chạy khá nhẹ nên những bài nhạc này có thể chơi trong lúc bạn làm bất cứ công việc gì trên máy tính. Có thể cho nó chơi các bài nhạc theo trình tự hay ngẫu nhiên.
Christmas Music Player tương thích mọi Windows, tải tại địa chỉ http://windows-downloads.com/folders/audio/a1xmaspl.zip (1,98MB).
Ngoài ra, khi vào địa chỉ http://cmbsoftware.com/xmasplay.htm, có hình 4 cái lỗ tai, hãy mở loa lên và nhấp chuột vào, bạn sẽ được thưởng thức 4 bản nhạc Giáng sinh khá dễ thương đấy.


3/ Dancing Santa
Khiêu vũ cùng Ông già Noel
Tuyết rơi đầy trên màn hình, những điệu nhảy vui nhộn của Ông già Noel cùng với điệu nhạc êm ái trên màn hình desktop sẽ làm cho bạn hòa mình vào mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc. Chương trình tương thích mọi Windows, tải tại www.qualitysavers.to/santa-dance.htm (430KB).


4/ Santa in Winter Wonderland
Xứ sở thần tiên

Hình nền duy nhất là Ông già Noel đang nở nụ cười rất tươi như muốn chúc bạn nhận được thật nhiều quà trong ngày lễ Giáng sinh. Bên cạnh đó, hoạt cảnh ánh trăng huyền diệu và những ngôi sao lấp lánh đang tỏa sáng trên bầu trời đầy tuyết cũng rất đẹp. Chương trình tương thích mọi Windows, tải tại www.ezthemes.com/dlafp.php?santawntrwonderlandss.exe+irene (712KB).


5/ Christmas Hearth
Họp mặt gia đình


Giáng sinh là ngày để gia đình quây quần bên nhau, ấm cúng bên bếp lửa và trong những bữa ăn gia đình. Trình bảo vệ màn hình như muốn lột tả điều đó, tương thích mọi Windows, tải tại www.screene.com/free-screensavers/holidays-screensavers/christmas/7_2.php (2,4MB).


6/ Here Comes Santa Claus 1.22
Ông già Noel đến nhà
Trong một đêm trăng sáng, bạn đang say sưa giấc ngủ bên bếp lửa hồng cùng với chú chó đáng yêu, Ông già Noel ghé nhà và tặng bạn những món quà thật bất ngờ. Chương trình tương thích mọi Windows, tải tại www.freedownloadscenter.com/Shell_and_Desktop/Misc__Screen_Savers_A-G/Here_Comes_Santa_Claus.html (2MB).


7/ Christmas House
Ngôi nhà cổ kính
Tòa lâu đài cổ kính được bao phu bởi những cây thông tuyệt đẹp. Những ngọn đèn rực sáng sưởi ấm ngôi nhà và xua tan không khí lạnh lẽo giá buốt của mùa đông. Ngoài trời tuyết rơi, âm nhạc cất lên, bạn như hòa mình vào bức tranh tuyệt tác này. Chương trình tương thích mọi Windows, tải tại www.ezthemes.com/dlafp.php?christmashousesss.zip+irene (2,46MB).
 

lehoa012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#2
Đã đến lúc sử dụng phần mềm Giáng Sinh rồi cả nhà ơi, hãy cùng trang trí máy tính của mình đêm Giáng Sinh nào :biggrin:
 

Bình luận bằng Facebook

Top