tỏ tình pro!kỉu này bao giờ mới có vợ keke

#1
Bức thư tỏ tình của tớ, gửi mấy năm trước nhưng mà bị nàng từ chối. Vì sao vậy?
Em!

Đây là câu đầu tiên anh viết dành cho em. Kế đến, anh viết cho em câu thứ hai. Anh muốn nói với em rằng, câu này anh viết đã là câu thứ ba rồi đó!

Em à, em có biết câu em đang đọc đã là câu thứ tư rồi không? Vậy mà anh vẫn không thể bắt đầu câu chuyện ở câu thứ năm này. Anh hy vọng sẽ nói được điều muốn nói với em ở câu thứ sáu, nhưng sao thấy khó mở lời quá, hẹn em ở câu thứ bảy nha. Mà thôi, đợi thư xuống dòng, anh sẽ tâm sự với em được nhiều hơn.

Em ơi, em có biết giờ đã là câu thứ mấy rồi không? Anh dạo này trí nhớ kém quá nên không thể đếm nhiều được. Nếu anh không nhầm thì đã là câu thứ mười rồi. Nếu đúng thế thì khi anh chấm hết câu này cũng là lúc anh chuyển sang câu thứ mười hai rồi đó. Anh dự định sẽ nói điều muốn nói ra ở đây, nhưng cứ sợ em không đủ bình tĩnh, nên anh đành để nó ở câu sau nữa.

Em à! Em vẫn đang đọc bức thư của anh đó chứ? Điều anh muốn nói với em là hãy kiên nhẫn đọc câu kế tiếp. Cũng sắp hết giấy rồi nên anh sẽ nói ngay thôi. Nếu em vẫn tin anh, hãy đọc thêm câu này nữa. Anh không muốn làm mất thêm thời gian của em, nên anh sẽ cho em biết ngay bây giờ. Em à, anh muốn nói là… là… em hãy đọc lại lá thư này và trả lời anh ngay, em nhé!

Rất mong thư của em!
:heart:
 

cohonnhien

Thành viên
#3
chuối lão đại ơi,có cần cỏ hồn nhiên làm quân sư cho một khóa viết thư tỉnh tò không vậy?nói gì chứ mấy vụ này cỏ hồn nhiên có kinh nghiệm từ hồi cấp 3 àh
 
#4
chuối lão đại ơi,có cần cỏ hồn nhiên làm quân sư cho một khóa viết thư tỉnh tò không vậy?nói gì chứ mấy vụ này cỏ hồn nhiên có kinh nghiệm từ hồi cấp 3 àh
đã bảo rùi mà,cỏ hồn nhin cứ tìm ngừi iu cho tui đi,tui có ngừi iu, đem rượu thịt đi cảm ơn và hậu tạ cỏ lun ah
 

Bình luận bằng Facebook

Top