Tổ ấm của Thu Thủy khi tái hôn với trai trẻ kém 10 tuổi

Hoài An

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Sau đổ vỡ, làm mẹ đơn thân, nữ ca sĩ Thu Thủy tái hôn với Kin Nguyễn. Cô hơn ông xã 10 tuổi. Cặp đôi làm đám cưới vào năm 2019.Cuộc hôn nhân thứ 2 của Thu Thủy gặp sóng gió khi Kin Nguyễn vướng ồn ào lén cấu tay con riêng của vợ.Cả hai chọn cách cùng nắm tay nhau vượt qua khó khăn. Kin Nguyễn cho biết, sau biến cố, anh học cách kiểm soát sự nóng nảy của bản thân.Thu Thủy hạ sinh con gái cho Kin Nguyễn vào tháng 9/2020. Trong lúc nữ ca sĩ vượt cạn, chồng trẻ của cô luôn túc trực.Dù bận rộn nhưng vợ chồng Thu Thủy thay phiên nhau chăm con để an tâm hơn thay vì giao con hoàn toàn cho người giúp việc.Kin Nguyễn đến nay luôn dành cho bé Henry - con trai riêng của Thu Thủy sự quan tâm, chăm sóc như con ruột.Sinh nhật 6 tuổi của bé Henry, Kin Nguyễn viết: "Gửi con trai của ba. Anh 2 Henry lên 6 tuổi sắp vào lớp 1 rồi, ba biết sắp tới con bắt đầu cắp sách đến trường, bước vào một môi trường học mới sẽ khó khăn và nhiều bỡ ngỡ, con đừng lo, dù có lạ đến đâu thì vẫn luôn có ba đi cùng, từng bước con đi sẽ luôn có ba đồng hành, yên tâm con nhé. Chúc mừng sinh nhật con trai. Mục đích phần đời còn lại của ba là xây dựng những điều tốt đẹp nhất cho tương lai 2 con và nuôi dạy 2 con nên người".Hiện tại, vợ chồng Thu Thủy vẫn thường xuyên khoe hình ảnh tổ ấm hạnh phúc sau nhiều sóng gió.Xem video "Thu Thủy khoe bụng bầu vượt mặt". Nguồn FBNV


Sau đổ vỡ, làm mẹ đơn thân, nữ ca sĩ Thu Thủy tái hôn với Kin Nguyễn. Cô hơn ông xã 10 tuổi. Cặp đôi làm đám cưới vào năm 2019.


Cuộc hôn nhân thứ 2 của Thu Thủy gặp sóng gió khi Kin Nguyễn vướng ồn ào lén cấu tay con riêng của vợ.


Cả hai chọn cách cùng nắm tay nhau vượt qua khó khăn. Kin Nguyễn cho biết, sau biến cố, anh học cách kiểm soát sự nóng nảy của bản thân.


Thu Thủy hạ sinh con gái cho Kin Nguyễn vào tháng 9/2020. Trong lúc nữ ca sĩ vượt cạn, chồng trẻ của cô luôn túc trực.


Dù bận rộn nhưng vợ chồng Thu Thủy thay phiên nhau chăm con để an tâm hơn thay vì giao con hoàn toàn cho người giúp việc.


Kin Nguyễn đến nay luôn dành cho bé Henry - con trai riêng của Thu Thủy sự quan tâm, chăm sóc như con ruột.


Sinh nhật 6 tuổi của bé Henry, Kin Nguyễn viết: "Gửi con trai của ba. Anh 2 Henry lên 6 tuổi sắp vào lớp 1 rồi, ba biết sắp tới con bắt đầu cắp sách đến trường, bước vào một môi trường học mới sẽ khó khăn và nhiều bỡ ngỡ, con đừng lo, dù có lạ đến đâu thì vẫn luôn có ba đi cùng, từng bước con đi sẽ luôn có ba đồng hành, yên tâm con nhé. Chúc mừng sinh nhật con trai. Mục đích phần đời còn lại của ba là xây dựng những điều tốt đẹp nhất cho tương lai 2 con và nuôi dạy 2 con nên người".


Hiện tại, vợ chồng Thu Thủy vẫn thường xuyên khoe hình ảnh tổ ấm hạnh phúc sau nhiều sóng gió.


Xem video "Thu Thủy khoe bụng bầu vượt mặt". Nguồn FBNV
Nguồn: Báo điện tử Kiến thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top