Tin vui sức khỏe Phi Nhung: Phản xạ tốt, chuyển biến hơn hẳn

Hoài An

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Tình hình sức khỏe của Phi Nhung vẫn đang là đề tài được công chúng quan tâm.


Những ngày qua, thông tin về tình trạng sức khỏe của Phi Nhung sau khi được đưa vào bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu vì mắc COVID-19 đã nhận được sự chú ý từ dư luận. Bên cạnh nhiều lời động viên, cầu nguyện bình an cho giọng ca 7X, có không ít dân mạng tung tin đồn thổi sai sự thật liên quan đến mạng sống nữ ca sĩ khiến công chúng hoang mang.

Sáng 1/9, một nguồn tin riêng của SAOstar cho biết sức khỏe ca sĩ Phi Nhung sau 6 ngày điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy, đã cải thiện đáng mừng.

"Tình trạng của chị Phi Nhung đã ổn hơn rất nhiều so với lúc mới nhập viện. Chị có phản xạ lời nói khi nghe bác sĩ gọi. Dù vẫn còn khá nặng nhưng sự chuyển biến sức khỏe của chị Phi Nhung rất đáng mừng. Hiện chị vẫn còn thở máy, chạy thận, lọc máu liên tục và chưa cần can thiệp ECMO", nguồn tin riêng của SAOstar từ bệnh viện Chợ Rẫy cho biết.


Sau 6 ngày điều trị tích cực, sức khỏe Phi Nhung đang dần cải thiện.
Cũng trong sáng cùng ngày, trên trang cá nhân, một người thân với nữ ca sĩ cũng vui mừng cho hay sức khỏe giọng ca Áo mới Cà Mau đã tốt hơn nhiều.
Người này dẫn lời chia sẻ của diễn viên Việt Hương và viết: "Sáng nay, một ngày đầu tháng 9, tôi nhắn cho “cô Bụt” Việt Hương hỏi thăm tình hình sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung. Việt Hương cho biết: “Sức khỏe chị Phi Nhung hiện ổn. Bác sĩ cho biết chị Phi Nhung vẫn đang được điều trị tích cực, có phản ứng với lời nói và chưa cần tới Ecmo...".

Trước đó, ca sĩ Phi Nhung được chuyển viện vào bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu trong đêm 26/8 sau khi bệnh tình trở nặng. Được biết, trước khi vào bệnh viện tuyến trên, Phi Nhung từng có 10 ngày điều trị tại một bệnh viện tư nhân, nhưng sức khỏe không khả quan.

Như vậy, có thể thấy sau 6 ngày được điều trị tích cực, ca sĩ Phi Nhung đã và đang không ngừng chiến đấu với bệnh COVID-19 để sớm hồi phục và quay trở lại với cuộc sống bình thường. Nhiều khán giả hâm mộ Phi Nhung và công chúng gần xa ắt hẳn sẽ cảm thấy vui mừng trước thông tin trên.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tình hình sức khỏe của Phi Nhung đến quý độc giả!
Nguồn: Báo điện tử Kiến thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top