Tin vịt: Phòng chống H1N1 kiểu hoang tưởng

lehoa012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
(24h) - Nếu phát hiện đồng nghiệp bị H1N1 thì nhúng ngay vào nước sôi trong vòng 5 phút để khử trùng! (Trích thông tin từ tạp chí Lá Cải Héo)
Tin báo Củ Cải Vàng:
Để phòng chống H1N1 bạn cần rửa ráy và súc miệng bằng bất kỳ thứ gì có khả năng diệt khuẩn. Tốt nhất là luôn luôn ngậm một cục xà phòng suốt 24h!!!

*
* *

Thông báo của Hội Quán “Mất Giấc Ngủ Đêm”:
Chữa H1N1 “gia truyền” (?): Sử dụng chất diệt khuẩn can thiệp trực tiếp vào các cửa ngõ truyền bệnh, đặc biệt là miệng. Có thể dùng kết hợp Vodka hoặc Whiskey hay Đế, Quốc Lủi... Lưu ý là Beer có độ sát khuẩn thấp nên phải dùng liều cao! (Cười 24H khuyên bạn trữ thuốc chữa bệnh gan và dạ dày nếu dùng phương pháp này).

*
* *

Công ty Đi Tìm Phở thông báo:
Nhân viên toàn công ty cần khẩn cấp tìm kiếm mọi màng lọc để đeo nếu khẩu trang y tế bị cháy hàng. Bất đắc dĩ có thể dùng... nịt ngực của vợ hoặc người yêu, hay thậm chí bỉm trẻ em (Cười 24H đặc biệt khuyến cáo không sử dụng loại bỉm đã dùng)!

*
* *

Tin của... 24H:
Sáng nay, Mai Anh (biên tập viên Cười 24H) đã gây được sự chú ý của rất nhiều người với chiếc khẩu trang bay phần phật trên miệng. Poi Hà đã phỏng vấn và được cô cho biết: Chiếc khẩu trang thiết kế như một cuốn sách. Các “trang” in một loạt những dòng chữ: “Xin chào!”, “Đi đâu đấy?”, “Có khỏe không?”, “Tối đi chơi nhé!”, “Hé hé hé”...
Với chiếc khẩu trang này, tùy thuộc vào đối tượng nói chuyện là ai, câu chuyện diễn biến như thế nào mà Mai Anh sẽ lật đến đúng “trang” phù hợp mà không cần phải mở miệng nói một lời nào, khỏi lo bụi bặm hay dịch bệnh lan truyền!
 

Bình luận bằng Facebook

Chủ đề tương tự

Top