Tin vịt: Những câu nói vô giá

lehoa012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
(24h) - Có nghĩa là... chẳng có giá nào cả, nhưng đây là những tin đủ làm cho người ta... tức (mà) cười!

Hiệp hội các nhà Khoa Học... Viễn Tưởng vừa đưa ra “Lý thuyết về di truyền” rất quan trọng: Nếu bố mẹ đẻ của ai đó không có con thì đến lượt anh ta chắc chắn cũng sẽ như thế”!

*
* *

Còn đây là những dòng thông báo mới nhất vừa viết trên bờ tường thôn Hẻo: Nếu ai không biết chữ thì hãy viết đơn xin học lớp xóa mù chữ ngay!

*
* *

Trả lời phỏng vấn của tạp chí Nhà Giàu Mới, một triệu phú tự tin: Khi lớn lên tôi luôn đi tìm “tiền, người đẹp và sự nghiệp”. Sau đó tôi nhận ra rằng chỉ cần tìm ra tiền thì hai thứ kia tự đến!

*
* *

Một anh chàng vác bộ mặt được trang điểm bởi những “màu tím hoa sim” đến cơ quan. Khi được hỏi tại sao đến nông nỗi này, anh chàng than: “Cách hữu hiệu nhất để nhớ ngày sinh nhật của vợ là hãy quên nó một lần”!

*
* *

Gã nọ tán tỉnh một nàng teen qua chat. Chỉ một tháng sau cô bé dại dột đã mang ba lô ngược, gã quất ngựa truy phong. Nhận được tin nhắn qua chat của cô bé: “Anh vẫn nói: Hảo hán làm, hảo hán chịu! Sao bây giờ lại như vậy?”. Gã trả lời: “Nhưng anh họ Sở, không phải họ Hảo”!!!

*
* *

Vợ chồng nọ dẫn nhau ra toà. Trước toà, cô vợ nói: “Cái khổ của người đàn bà là có một người chồng vui tính!”. Còn người chồng than: “Cái khổ của người đàn ông là lấy phải vợ hay ghen”. Hôm sau, phóng viên có mặt tại phiên toà đã cho đăng ở mục tin Kinh Dị bài: Một người đàn ông vui tính lấy một cô hay ghen!

Jap Tiên Sinh (24H.COM.VN)
 

Bình luận bằng Facebook

Top