Tin vịt: Chủ tịch đảng Dân chủ Mỹ

lehoa012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
(24h) - Ông Howard Dean tuyên bố: Đảng tôi là một đảng cực kỳ dân chủ, dân chủ ngay từ những cá nhân tham gia đảng.

Trong gia đình tôi cũng vậy, luôn giữ nguyên tắc dân chủ. Khi tôi và vợ quyết định một vấn đề gì đó, nếu ý kiến của tôi và cô ấy giống nhau thì cô ấy phải phục tùng tôi. Ngược lại, nếu khác nhau, tôi phải phục tùng cô ấy!

*
* *

Đen như “nước sông Tô Lịch”
Chuyện xảy ra tại Monheim (Đức). Sau một chầu nhậu đã đời, trên đường về thì xe bị thủng săm, anh chàng Patrick Helmes lập tức rút điện thoại ra gọi dịch vụ sửa xe khẩn cấp nhưng có lẽ do bị ma men "ám" nên bấm lộn số cho... cảnh sát. Khi nghe giọng đầu dây bên kia, Patrick lè nhè: "Xe tôi thủng săm, mấy anh đến sửa giùm. Mà mấy anh nhớ phải nhanh lên vì tôi xỉn quá và cũng không có bằng lái nữa nên cảnh sát mà đi ngang qua thì chết!".
Đúng theo yêu cầu của "khách hàng", cảnh sát lập tức có mặt để đưa anh này... về bót.

*
* *

Trộm thích làm đầu bếp
Đột nhập trót lọt vào một nhà hàng bánh pizza ở thị trấn San Clemente (Mỹ) vào lúc 2h sáng, tên trộm quơ một mớ tiền trong két sắt rồi ung dung... nướng bánh ăn! Hình ảnh mà các camera an ninh ghi lại cho thấy thủ phạm đã ướm thử cả chục cái tạp dề mới chọn được cái ưng ý nhất trước khi xắn tay áo làm một cái bánh pizza nhân xúc xích với đầy đủ gia vị. Chưa kịp thưởng thức tác phẩm của mình thì nhân viên trực đêm của nhà hàng đến và phát hiện chiếc bánh đang cháy xém trong lò. Tên trộm nhanh chóng chuồn khỏi nhà hàng nhưng ắt hẳn là y phải tiếc ngẩn ngơ vì chưa kịp thưởng thức tài nghệ làm bếp của mình!

*
* *

Quả báo!
Bịt kín mặt, một tên cướp xông vào ngân hàng ở Obermillstadt (Áo), chĩa súng vào cô nhân viên và yêu cầu đưa tất cả tiền trong két sắt. Sau khi nhận được tiền, y lập tức biến mất mà không ngờ rằng nạn nhân chính là... bạn gái của mình thời trung học. Dù hung thủ đã bịt mặt rất kỹ nhưng nàng vẫn nhận ra đó là mối tình đầu của mình nhờ vào đôi mắt xanh biếc của hắn. Gã này đã quất ngựa truy phong khi làm cô bị dính bầu. Với những thông tin cụ thể mà cô này cung cấp, cảnh sát đã không mấy khó khăn trong việc đưa thủ phạm vào khám.

*
* *

Thi ấp trứng với gà
3 sinh viên ở Đức đã quyết định thử tài với một con gà mái để xem ai ấp trứng nở nhanh hơn.
Theo đó, việc ấp trứng sẽ được chia thành 3 ca, mỗi ca 8 tiếng và 3 sinh viên này sẽ thay nhau ấp quả trứng suốt 24 giờ/ngày trong vòng khoảng 3 tuần như vậy. Họ sẽ giữ quả trứng trong một chiếc bọc đặc biệt nhằm giúp duy trì thường xuyên nhiệt độ và độ ẩm cần thiết để trứng nở. Đối thủ của họ là một nàng gà mái với thành tích từng ấp nở hơn 270 quả trứng.
Kết quả, 3 sinh viên ngộ nghĩnh trên đã thua nàng gà mái bởi số trứng ấp “không chịu nở” của 3 chàng lên tới… 6 quả, còn của nàng gà thì nở 100%.
 

Bình luận bằng Facebook

Chủ đề tương tự

Top