Tin vịt 20-10: Ta cùng nói xấu đàn ông

lehoa012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
- Do một số độc giả nữ than phiền Tin vịt hay nói xấu phụ nữ. Xin “đền bù” thiệt hại tinh thần chị em bằng những tin vô cùng... bôi xấu đàn ông!


Sinh tố… vợ
Một người nước ngoài học tiếng Việt viết trên blog của mình: “Ai cũng biết rằng vitamin A cho ta đôi mắt sáng. Vitamin A có nhiều trong rau, củ, quả mang mầu đỏ như gấc, cà chua, cà rốt… Tuy nhiên ở Việt Nam theo “nghiên cứu” của cá nhân tôi thì trong rau, củ, quả chưa phải là nhiều. Đại đa số người Việt đều cho rằng, việc lấy vợ sẽ tăng cường đáng kể một lượng vitamin A cho mỗi chàng trai bởi lẽ trước khi lấy vợ các bậc cha mẹ của họ thường nói: Cứ lấy vợ đi rồi mày sẽ sáng mắt ra!”.

*
* *
Chọn ngu loại một hay loại hai?
Trích nhật ký một người đàn ông:
“Mình vừa mới được công ty tăng lương, không biết có nên khoe với vợ không? Nếu không khoe, vợ mình sẽ cho rằng ở công ty mình là loại… ngu nên không được tăng lương. Còn nếu khoe… Không! Không thể nào! Mình chưa ngu đến mức ấy!”.

*
* *
Phỏng vấn một người có 4 con gái
Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, Báo “Dân số và Kế hoạch hóa” phỏng vấn anh T.N ở quận 10, TPHCM – Một cán bộ nhà nước có 4 con gái và đều được đặt tên là Nhi:
- Tại sao anh lại đẻ tới… 4 cháu gái?
- Thì ai mà chả hy vọng đứa tiếp theo là con trai!
- Đẻ tới đứa thứ 3 vẫn là gái mà anh còn cố?
- Thì được tiếng “tứ nữ bất bần” chứ sao!
- Lý do cả 4 đứa nhà anh đều mang tên là Nhi?
- Để cho tiện thôi, đến bữa cơm tôi chỉ cần gọi: Nhi ơi! Vậy là cả 4 đứa vào luôn.

*
* *
Tham vọng thành hiện thực
Báo “Gương mặt doanh nhân” phỏng vấn một vị giám đốc công ty tư nhân ở H.C, Đà Nẵng:
- Nghe nói thời trẻ của anh có rất nhiều tham vọng?
- Đúng thế!
- Vậy những tham vọng thời trẻ đấy của anh có cái nào trở thành hiện thực không?
- Có chứ! Ngày xưa mẹ tôi thường đè tôi ra để cắt tóc (mẹ cắt tóc cho tôi y như như cái bát úp), mỗi lần như vậy tôi thường ước ao mình sẽ hói đầu. Và bây giờ như bạn thấy đấy - Ông giám đốc vừa nói vừa xoa tay lên mái đầu nhẵn như quả bóng bàn của mình.

*
* *
Sếp Trùm Sò
Một nữ nhân viên mẫn cán trình bày với sếp:
- Tôi làm việc ở đây đã 5 năm, mình tôi làm việc bằng ba người khác mà chỉ được ăn lương một người, nên bây giờ tôi muốn được tăng lương.
- Cảm ơn cô đã nói cho tôi biết điều đó, hãy cho tôi biết tên 3 người cô đề cập, để tôi cho họ nghỉ việc - Sếp của cô trả lời.Cử Tạ (24H.COM.VN)
 

Bình luận bằng Facebook

Chủ đề tương tự

Top