Thực đơn bữa tối: Hoa bí chiên giòn
Nguyên liệu:
- 16 bông hoa bí
- 150g thịt nạc heo xay nhuyễn
- 100g tôm nõn tươi
- 100g bột chiên giòn
- Dầu ăn, hạt nêm, tiêu, hành tươi, xắt nhỏ.
Thực hiện:
- Bông bí tước xơ, ngắt bỏ nhuỵ, ngâm, rửa sạch.
- Tôm bằm nhuyễn, trộn với thịt heo, hạt nêm, tiêu, hành tươi.
- Nhồi hỗn hợp tôm vào lòng bông bí rồi nhúng vào bát bột, thả vào chảo dầu chiên chín vàng.
- Ăn nóng, chấm với nước tương.
Nguyên liệu:
- 16 bông hoa bí
- 150g thịt nạc heo xay nhuyễn
- 100g tôm nõn tươi
- 100g bột chiên giòn
- Dầu ăn, hạt nêm, tiêu, hành tươi, xắt nhỏ.
Thực hiện:
- Bông bí tước xơ, ngắt bỏ nhuỵ, ngâm, rửa sạch.
- Tôm bằm nhuyễn, trộn với thịt heo, hạt nêm, tiêu, hành tươi.
- Nhồi hỗn hợp tôm vào lòng bông bí rồi nhúng vào bát bột, thả vào chảo dầu chiên chín vàng.
- Ăn nóng, chấm với nước tương.
Theo Bếp Gia đình