Thực đơn bữa tối: Đậu rồng thịt băm
Nguyên liệu:
- 150gr đậu rồng
- 200gr heo nạc băm nhuyễn
- Hạt nêm, muối, mắm.
Thực hiện:
Đậu rồng rửa sạch, cắt xéo thành miếng mỏng, sao cho hạt đậu không rớt ra ngoài. Sau đó trụng sơ qua nước sôi rồi vớt ra để ráo. Phi hành lên cho thơm, cho thịt nạc băm nhuyễn vào đảo đều tay rồi cho gia vị vào nêm vừa ăn. Xếp một ít rau xà lách lên trên đĩa rồi bày đậu rồng đã trụng lên đĩa sau đó múc thịt bằm lên trên.
Món này dùng nguội.
Nguyên liệu:
- 150gr đậu rồng
- 200gr heo nạc băm nhuyễn
- Hạt nêm, muối, mắm.
![](http://kienthucvn.com/upload/iblock_auto/121609/a2b_daurong.jpg)
Thực hiện:
Đậu rồng rửa sạch, cắt xéo thành miếng mỏng, sao cho hạt đậu không rớt ra ngoài. Sau đó trụng sơ qua nước sôi rồi vớt ra để ráo. Phi hành lên cho thơm, cho thịt nạc băm nhuyễn vào đảo đều tay rồi cho gia vị vào nêm vừa ăn. Xếp một ít rau xà lách lên trên đĩa rồi bày đậu rồng đã trụng lên đĩa sau đó múc thịt bằm lên trên.
Món này dùng nguội.
Theo Món ngon