Thí sinh "xấu béo" chiếm spotlight của tân Hoa hậu châu Á 2021

Hoài An

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Tối 25/9, chung kết Hoa hậu châu Á 2021 đã chính thức diễn ra tại Hong Kong. So với cuộc thi Hoa hậu Hong Kong thì cuộc thi Hoa hậu châu Á ít được quan tâm hơn, song cũng không thiếu những người đẹp có cả nhan sắc và trí tuệ.Vương miện năm nay thuộc về thí sinh số 11 Trần Mỹ Nghi. Cô năm nay mới 20 tuổi, là một nữ sinh viên điều dưỡng, dự định sau khi tốt nghiệp sẽ trở thành y tá.Tuy nhiên, theo nhận xét của phần đông khán giả, nhan sắc Trần Mỹ Nghi không quá xinh đẹp, thậm chí có phần khá bình thường. 2 Á hậu cũng bị chê kém sắc, không đủ chuẩn cho một cuộc thi về sắc đẹp.Thay vì quan tâm đến Hoa hậu, sự xuất hiện của thí sinh Tiết Ảnh Nghi trên sân khấu lại thu hút nhiều sự chú ý hơn cả. Tiết Ảnh Nghi năm nay đã 37 tuổi, có gương mặt kém sắc, thân hình ngấn mỡ. Dù vậy cô vẫn tự tin đăng ký tham gia cuộc thi. Cô tự nhận xét về bản thân là người sở hữu làn da trắng, có vóc dáng đẹp.Trước đó, cô từng báo danh tại cuộc thi Hoa hậu Hong Kong nhưng bị đánh rớt từ vòng đầu. Đến cuộc thi Hoa hậu châu Á, cô cũng đã bị loại, thế nhưng Tiết Ảnh Nghi bất ngờ được quay trở lại vào đêm chung kết và được trao giải Thí sinh nỗ lực nhất.Cô nhận giải Thí sinh nỗ lực nhất. Khán giả bình luận Tiết Ảnh Nghi còn được quan tâm hơn cả Hoa hậu Trần Mỹ Nghi. Ngay khi cô xuất hiện, rất nhiều khán giả đã cổ vũ và lấy điện thoại để ghi lại khoảnh khắc đó. Theo tiết lộ, nhờ vào ngoại hình đặc biệt của mình mà Tiết Ảnh Nghi đã được đài ATV kí hợp đồng độc quyền, sắp xếp cho tham gia nhiều chương trình.Hoa hậu châu Á do đài ATV (Hong Kong) tổ chức từ năm 1985, dành cho các thí sinh người châu Á. Đây cũng từng được xem là đối thủ của Hoa hậu Hong Kong của đài TVB. Những người đẹp nổi tiếng từng tham gia cuộc thi này phải kể tới Lợi Trí, Ngũ Vịnh Vy, Dương Cung Như, Ông Hồng... Những năm gần đây, Hoa hậu châu Á bị khán giả nhận xét chất lượng giảm sút. Mặt bằng chung các thí sinh bị chê kém sắc, những người đoạt giải lại vướng vào nhiều tai tiếng như bán dâm, cặp kè đại gia.


Tối 25/9, chung kết Hoa hậu châu Á 2021 đã chính thức diễn ra tại Hong Kong. So với cuộc thi Hoa hậu Hong Kong thì cuộc thi Hoa hậu châu Á ít được quan tâm hơn, song cũng không thiếu những người đẹp có cả nhan sắc và trí tuệ.


Vương miện năm nay thuộc về thí sinh số 11 Trần Mỹ Nghi. Cô năm nay mới 20 tuổi, là một nữ sinh viên điều dưỡng, dự định sau khi tốt nghiệp sẽ trở thành y tá.


Tuy nhiên, theo nhận xét của phần đông khán giả, nhan sắc Trần Mỹ Nghi không quá xinh đẹp, thậm chí có phần khá bình thường. 2 Á hậu cũng bị chê kém sắc, không đủ chuẩn cho một cuộc thi về sắc đẹp.


Thay vì quan tâm đến Hoa hậu, sự xuất hiện của thí sinh Tiết Ảnh Nghi trên sân khấu lại thu hút nhiều sự chú ý hơn cả. Tiết Ảnh Nghi năm nay đã 37 tuổi, có gương mặt kém sắc, thân hình ngấn mỡ. Dù vậy cô vẫn tự tin đăng ký tham gia cuộc thi. Cô tự nhận xét về bản thân là người sở hữu làn da trắng, có vóc dáng đẹp.


Trước đó, cô từng báo danh tại cuộc thi Hoa hậu Hong Kong nhưng bị đánh rớt từ vòng đầu. Đến cuộc thi Hoa hậu châu Á, cô cũng đã bị loại, thế nhưng Tiết Ảnh Nghi bất ngờ được quay trở lại vào đêm chung kết và được trao giải Thí sinh nỗ lực nhất.


Cô nhận giải Thí sinh nỗ lực nhất. Khán giả bình luận Tiết Ảnh Nghi còn được quan tâm hơn cả Hoa hậu Trần Mỹ Nghi.


Ngay khi cô xuất hiện, rất nhiều khán giả đã cổ vũ và lấy điện thoại để ghi lại khoảnh khắc đó. Theo tiết lộ, nhờ vào ngoại hình đặc biệt của mình mà Tiết Ảnh Nghi đã được đài ATV kí hợp đồng độc quyền, sắp xếp cho tham gia nhiều chương trình.


Hoa hậu châu Á do đài ATV (Hong Kong) tổ chức từ năm 1985, dành cho các thí sinh người châu Á. Đây cũng từng được xem là đối thủ của Hoa hậu Hong Kong của đài TVB. Những người đẹp nổi tiếng từng tham gia cuộc thi này phải kể tới Lợi Trí, Ngũ Vịnh Vy, Dương Cung Như, Ông Hồng... Những năm gần đây, Hoa hậu châu Á bị khán giả nhận xét chất lượng giảm sút. Mặt bằng chung các thí sinh bị chê kém sắc, những người đoạt giải lại vướng vào nhiều tai tiếng như bán dâm, cặp kè đại gia.
Nguồn: Báo điện tử Kiến thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top