Thêm một cách làm tóc xoăn tại nhà cực hay

ngoc anh

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Nếu tóc bạn yếu và được khuyên là không nên làm xoăn bằng thuốc ở ngoài tiệm, nhưng bạn vẫn muốn có được mái tóc sóng bồng bềnh thì điều đó thật đơn giản. Chỉ với những vật liệu hầu như sẵn có, bạn có thể tự tạo cho mình kiểu tóc xoăn như ý.

Một điểm lợi nữa của những cách làm xoăn tạm thời là bạn không phải 'chung thành' với mái tóc đó, mà chúng sẽ thẳng ra ngay sau khi bạn gội. Với cách làm xoăn nhanh chóng, đơn giản và tiện lợi này, bạn có thể áp dụng cho những lần đi chơi xa hoặc các bữa tiệc cần vẻ ngoài khác lạ.

Dụng cụ cần chuẩn bị:

- Máy làm xoăn

- Keo xịt tóc

- Lược, chun buộc tóc.

Thực hiện:

Bước 1: Chải cho tóc suôn thẳng, sau đó buộc tóc đuôi cá thật chặt cao lên phía đỉnh đầu.Bước 2: Dùng chun cố định tóc, sau đó lấy từng phần tóc nhỏ ra một như trong hình.Bước 3: Với lọn tóc dày hoặc mỏng, bạn có thể chia làm 5 hoặc 6 phần tùy ý, sau đó dùng máy làm xoăn uốn cuộn các lọn tóc lại.Bước 4: Sau khi uốn xong, xịt keo và tháo chun buộc tóc, rũ nhẹ tóc cho đều nữa là xong.Chỉ đơn giản như vậy, bạn đã có mái tóc xoăn bồng bềnh và nhanh gọn. Cách này đơn giản hơn nhiều việc bạn để xõa tóc và uốn từng lọn như thông thường. Chúc bạn luôn xinh tươi rạng rỡ với mái tóc đẹp!

Theo Eva


Nguồn: giadinh.net.vn
 

Bình luận bằng Facebook

Top