The Godfather 2

lehoa012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1


The Godfather (Bố Già) là bộ tiểu thuyết được viết bởi Mario Puzo và thực sự thăng hoa khi chuyển thể thành bộ phim kinh điển cùng tên do đạo diễn lừng danh Francis Ford Coppola dàn dựng. Sự thành công của bộ phim suốt nhiều thập kỷ đã thuyết phục được EA game hóa thành phiên bản The Godfather vào năm 2006. Trò chơi đón nhận nhiều đánh giá trái chiều, một phần do chịu tác động quá lớn từ dòng GTA vốn đã thành danh từ lối chơi hành động tự do trước đó.


Với phiên bản thứ hai mang tên The Godfather II, hãng phát triển EA Redwood Shores muốn đưa The Godfather lên một tầm cao mới, cho phép người chơi tham gia cả hai vai trò: từ một tay mafia cấp thấp dần phát triển lãnh địa của mình và trở thành một "Don" (Bố Già). Do đó, trò chơi sẽ không chỉ chú trọng yếu tố hành động quen thuộc mà còn tính đến yếu tố chiến thuật bành trướng lãnh địa của một "ông trùm" thật sự.
The Godfather II có cốt truyện dựa vào phần lớn những sự kiện của phần hai bộ phim Godfather, nhưng một số chi tiết đã được điều chỉnh để thể hiện sự mới mẻ cho trò chơi. Bạn được Micheal Corleone, "Bố Già” của gia đình Corleone giao cho trọng trách quản lý khu vực New York, từ việc thu tiền bảo kê, thiết lập mạng lưới ngầm, thuê mướn những thành viên mới đến việc đưa ra chiến lược đầu tư và điều hành tổ chức của mình. Việc phân chia vai trò giúp The Godfather II có được sự đa dạng trong lối chơi, đồng thời phô trương tính năng mới "Dons View", một dạng bản đồ chiến thuật cho phép người chơi theo dõi những gì đang diễn ra tại lãnh địa của mình và số tài sản đang nắm giữ. Với "Dons View", bạn có thể hoạch định những mục tiêu tiếp theo sau mỗi nhiệm vụ cũng như những tùy chọn nhiệm vụ mới sẽ được cập nhật để bạn lựa chọn. Ngoài New York, The Godfather II còn cho phép bạn xâm nhập hai thành phố nổi tiếng khác là Miami và La Havana, khiến quy mô trò chơi mở rộng hơn rất nhiều so với phần một.

Tài nguyên lớn nhất trong The Godfather II là tiền và đất đai, mà với hệ thống "Dons View" kể trên bạn sẽ có cái nhìn sâu sắc về những gì diễn ra trong khu vực mình quản lý. Một tác dụng nữa của "Dons View" là cho phép bạn theo dõi cuộc chiến của những phe phái khác để quyết định thời điểm ra tay thuận lợi. Đây được xem là tính năng quan trọng nhất giúp bạn dần trở thành một "Bố Già”. Mặt khác, kinh tế cũng giúp bạn củng cố quyền lực, ví dụ việc chiếm giữ những nhà máy độc quyền sẽ đem lại cho bạn nhiều lợi ích hơn.Điều đặc biệt trong phiên bản lần này của Godfather 2 là tính năng được thuê thêm một thành viên của biệt đội có tên Tommy Cipolloa để nhập cùng băng nhóm. Cùng với những trang thiết bị bắn súng hiện đại và đội quân tinh nhuệ luôn sẵn sàng ngay từ phần mở đầu của trò chơi, Godfather II chắc chắn sẽ làm vừa lòng những khách hàng đã đặt mua game này từ trước đó tại các đại lý bán lẻ.

Bên cạnh việc giữ nguyên nội dung và cách chơi từ phần I trò chơi, phần tiếp theo hứa hẹn sẽ mang đến những nhiệm vụ mới mà từng cấp bậc phải hoàn thành cùng với tính năng giúp người chơi có được cái nhìn toàn cảnh về sự hiện diện và vị trí của băng nhóm mình.

Cấu hình :

- System: Windows XP (SP2) / Windows Vista
- CPU: P4 2,8 GHz o superior / AMD Athlon64 3000+ o superior / Athlon64 X2 o procesador Core Duo
- RAM: 1 Gb (XP) / 2 Gb (Vista)
- HDD: 9 Gb o más de espacio libre
- DVD: 8x o superior
- Video card: Nvidia GeForce 6800 (7300, 7600 GS, y 8500),
ATI X1600 Pro o superior (X1300, X1300 Pro y HD2400 son las mínimas recomendadas) de 256 Mb compatible con DirectX 9.0c. Requiere Shader Model 3.0
- Tarjeta sonido: Compatible con DirectX 9.0c


Download:
Chỉ thành viên mới xem được liên kết này Đăng nhập hoặc đăng ký ngay.


Part 53

Download:
Chỉ thành viên mới xem được liên kết này Đăng nhập hoặc đăng ký ngay.

( Pass : shintachi-netkingvn.com )
 

Bình luận bằng Facebook

Top