Thanh Thảo tiết lộ Jacky Minh Trí học giỏi, rơi nước mắt thương con

Hoài An

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Mới đây, Thanh Thảo chia sẻ loạt ảnh Jacky Minh Trí và tiết lộ nhiều điều về con trai nuôi.Trên trang cá nhân, Thanh Thảo viết: "Đêm nay bỗng nhiên nhớ anh hai Jacky Minh Trí… Cả nhà đi xa, mẹ đi làm, ba và em đi theo kết hợp thăm người thân, anh hai còn đi học nên không theo được. Mẹ nhớ anh hai đêm nay vì nhìn thấy em Talia được ba cưng quá! Em chỉ nghẹt mũi khó thở khi ngủ, mà ba đã bế em trên vai, đi vòng vòng khắp phòng để em ngủ ngon hơn, xoa đầu xoa mũi để em dễ thở. Em luôn được nằm bên cạnh ba và mẹ ngủ mỗi ngày. Còn anh hai là con trai, lại lớn rồi nên phải tập ngủ phòng riêng, tập sự tự lập và cứng cáp".Thanh Thảo bày tỏ nhiều lần rơi nước mắt vì thương con: "Thú thật nhiều lần mẹ rơi nước mắt khi nghĩ đến cảnh anh lủi thủi một mình trong phòng. Cứ ráng kiềm lòng lại để tập cho anh hai sự mạnh mẽ, không dựa dẫm vào bất kỳ ai, để sau này có ra sao thì anh hai vẫn biết cách tự bảo vệ và chăm sóc bản thân mình".Thanh Thảo tiết lộ, Jacky sắp tròn 10 tuổi. Cậu bé học giỏi, thông minh, luôn dẫn đầu trong lớp và là người đưa ra những ý tưởng sáng tạo.Con trai nuôi của Thanh Thảo rất mê đọc sách. "Anh hai có thể đọc hơn 200 chữ trong một phút, cô giáo khen anh lắm!", Thanh Thảo chia sẻ.Tuy nhiên, cậu nhóc mê game và còn nhút nhát khi phải ngủ một mình, đêm nào cũng mong có bà ngoại hay mẹ nằm cạnh."Ráng lên chàng trai của mẹ, con sẽ là một người thật tài đức trong tương lai con nhé! Yêu con", Thanh Thảo động viên con trai.Jacky Minh Trí là con trai của Thụy Anh và Ngô Kiến Huy.Thanh Thảo nhận Jacky Minh Trí là con nuôi ngay từ khi cậu nhóc mới chào đời và chăm sóc cậu bé như con ruột.Thanh Thảo chia sẻ, Minh Trí là cậu bé ngoan, học giỏi, sống tình cảm.Hiện tại, Jacky Minh Trí sống cùng gia đình Thanh Thảo ở Mỹ. Nữ ca sĩ luôn dành tình cảm yêu thương, sự chăm sóc tốt nhất cho Minh Trí.Về phía Thụy Anh - em gái Thanh Thảo, sau scandal tình ái với Ngô Kiến Huy, cô đã tìm thấy hạnh phúc mới bên chồng Việt kiều và có thêm hai cô con gái. Ngô Kiến Huy hiện vẫn độc thân.Xem video "Nhà Thanh Thảo ở Mỹ". Nguồn Công lý & Xã hội


Mới đây, Thanh Thảo chia sẻ loạt ảnh Jacky Minh Trí và tiết lộ nhiều điều về con trai nuôi.


Trên trang cá nhân, Thanh Thảo viết: "Đêm nay bỗng nhiên nhớ anh hai Jacky Minh Trí… Cả nhà đi xa, mẹ đi làm, ba và em đi theo kết hợp thăm người thân, anh hai còn đi học nên không theo được. Mẹ nhớ anh hai đêm nay vì nhìn thấy em Talia được ba cưng quá! Em chỉ nghẹt mũi khó thở khi ngủ, mà ba đã bế em trên vai, đi vòng vòng khắp phòng để em ngủ ngon hơn, xoa đầu xoa mũi để em dễ thở. Em luôn được nằm bên cạnh ba và mẹ ngủ mỗi ngày. Còn anh hai là con trai, lại lớn rồi nên phải tập ngủ phòng riêng, tập sự tự lập và cứng cáp".


Thanh Thảo bày tỏ nhiều lần rơi nước mắt vì thương con: "Thú thật nhiều lần mẹ rơi nước mắt khi nghĩ đến cảnh anh lủi thủi một mình trong phòng. Cứ ráng kiềm lòng lại để tập cho anh hai sự mạnh mẽ, không dựa dẫm vào bất kỳ ai, để sau này có ra sao thì anh hai vẫn biết cách tự bảo vệ và chăm sóc bản thân mình".


Thanh Thảo tiết lộ, Jacky sắp tròn 10 tuổi. Cậu bé học giỏi, thông minh, luôn dẫn đầu trong lớp và là người đưa ra những ý tưởng sáng tạo.


Con trai nuôi của Thanh Thảo rất mê đọc sách. "Anh hai có thể đọc hơn 200 chữ trong một phút, cô giáo khen anh lắm!", Thanh Thảo chia sẻ.


Tuy nhiên, cậu nhóc mê game và còn nhút nhát khi phải ngủ một mình, đêm nào cũng mong có bà ngoại hay mẹ nằm cạnh.


"Ráng lên chàng trai của mẹ, con sẽ là một người thật tài đức trong tương lai con nhé! Yêu con", Thanh Thảo động viên con trai.


Jacky Minh Trí là con trai của Thụy Anh và Ngô Kiến Huy.


Thanh Thảo nhận Jacky Minh Trí là con nuôi ngay từ khi cậu nhóc mới chào đời và chăm sóc cậu bé như con ruột.


Thanh Thảo chia sẻ, Minh Trí là cậu bé ngoan, học giỏi, sống tình cảm.


Hiện tại, Jacky Minh Trí sống cùng gia đình Thanh Thảo ở Mỹ. Nữ ca sĩ luôn dành tình cảm yêu thương, sự chăm sóc tốt nhất cho Minh Trí.


Về phía Thụy Anh - em gái Thanh Thảo, sau scandal tình ái với Ngô Kiến Huy, cô đã tìm thấy hạnh phúc mới bên chồng Việt kiều và có thêm hai cô con gái. Ngô Kiến Huy hiện vẫn độc thân.
Nguồn: Báo điện tử Kiến thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top