Thanh Sơn - Khả Ngân xả ảnh "tình bể bình" sau khi phim kết thúc

Hoài An

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Phim “11 tháng 5 ngày” vừa khép lại với cái kết có hậu. 2 nhân vật của Khả Ngân - Thanh Sơn chính thức trở thành một cặp. Sau khi phim kết thúc, hai diễn viên chính tung loạt ảnh tình bể bình.Khả Ngân ngồi trong lòng Thanh Sơn. Cả hai nhìn nhau đắm đuối.Vì yêu mến cặp đôi Nhi - Đăng trong “11 tháng 5 ngày”, fan ghép đôi Khả Ngân và Thanh Sơn.Hai diễn viên phim “11 tháng 5 ngày” thân thiết ngoài đời nên bị nghi phim giả tình thật.Chia sẻ trên Dân Việt, Khả Ngân khẳng định tình cảm giữa cô và Thanh Sơn chỉ là đồng nghiệp.Theo Khả Ngân, sự gần gũi và thân thiết giữa cô với Thanh Sơn giúp cả hai vào vai tự nhiên hơn nhưng điều đó không có nghĩa là cả hai có tình yêu lứa đôi.Nữ diễn viên phân trần về bức ảnh ăn cơm cùng gia đình Thanh Sơn: “Gia đình của anh Thanh Sơn biết tôi ở ngoài này một mình nên mời qua nhà để ăn bữa cơm, mừng chúng tôi vừa hoàn thành vai diễn... chứ không phải về ra mắt mà mọi người cứ “đồn ầm” lên làm chúng tôi rất ngại”.Thanh Sơn phủ nhận nghi vấn phim giả tình thật với Khả Ngân.Theo Thanh Sơn, sự tương tác trên mạng xã hội nếu có chỉ nhằm mục đích làm tăng "phản ứng hóa học" của hai diễn viên khi đóng phim.Thanh Sơn và Khả Ngân nhận được phản hồi tích cực từ nhiều khán giả trong lần đầu kết đôi trên màn ảnh.Tạo hình của Khả Ngân - Thanh Sơn trong "11 tháng 5 ngày".Cả hai nhận được quà của nhiều người hâm mộ khi đóng phim.Xem trailer phim "11 tháng 5 ngày". Nguồn VTV


Phim “11 tháng 5 ngày” vừa khép lại với cái kết có hậu. 2 nhân vật của Khả Ngân - Thanh Sơn chính thức trở thành một cặp. Sau khi phim kết thúc, hai diễn viên chính tung loạt ảnh tình bể bình.


Khả Ngân ngồi trong lòng Thanh Sơn. Cả hai nhìn nhau đắm đuối.


Vì yêu mến cặp đôi Nhi - Đăng trong “11 tháng 5 ngày”, fan ghép đôi Khả Ngân và Thanh Sơn.


Hai diễn viên phim “11 tháng 5 ngày” thân thiết ngoài đời nên bị nghi phim giả tình thật.


Chia sẻ trên Dân Việt, Khả Ngân khẳng định tình cảm giữa cô và Thanh Sơn chỉ là đồng nghiệp.


Theo Khả Ngân, sự gần gũi và thân thiết giữa cô với Thanh Sơn giúp cả hai vào vai tự nhiên hơn nhưng điều đó không có nghĩa là cả hai có tình yêu lứa đôi.


Nữ diễn viên phân trần về bức ảnh ăn cơm cùng gia đình Thanh Sơn: “Gia đình của anh Thanh Sơn biết tôi ở ngoài này một mình nên mời qua nhà để ăn bữa cơm, mừng chúng tôi vừa hoàn thành vai diễn... chứ không phải về ra mắt mà mọi người cứ “đồn ầm” lên làm chúng tôi rất ngại”.


Thanh Sơn phủ nhận nghi vấn phim giả tình thật với Khả Ngân.


Theo Thanh Sơn, sự tương tác trên mạng xã hội nếu có chỉ nhằm mục đích làm tăng "phản ứng hóa học" của hai diễn viên khi đóng phim.


Thanh Sơn và Khả Ngân nhận được phản hồi tích cực từ nhiều khán giả trong lần đầu kết đôi trên màn ảnh.


Tạo hình của Khả Ngân - Thanh Sơn trong "11 tháng 5 ngày".


Cả hai nhận được quà của nhiều người hâm mộ khi đóng phim.


Xem trailer phim "11 tháng 5 ngày". Nguồn VTV
Nguồn: Báo điện tử Kiến thức
 

Bình luận bằng Facebook

Top