Thanh Hằng gợi ý chiếc áo thu quyến rũ

ngoc anh

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Hào hứng chia sẻ về nguồn cảm hứng trang phục mùa thu của mình, tiết trời thu mát mẻ và lãng mạn, Thanh Hằng cho rằng "Một chiếc áo khoác nhẹ là cần thiết cho cả hoàn cảnh lẫn tính thời trang."

Chiếc áo khoác kimono đã được yêu thích suốt hè qua, theo siêu mẫu vẫn sẽ được ưu ái trong thu tới. Ngoài ra, với các tín đồ Sài gòn vẫn có thể lựa áo khoác không tay bằng ren hay sợi móc vừa đẹp mắt vừa phù hợp thời tiết.

Thanh Hằng chia sẻ: "Món đồ không quan trọng như cách kết hợp, mùa thu là lúc tuyệt vời để tạo "layer" cho trang phục. Chân váy, áo thun, áo khoác nhẹ bên ngoài; đổi chân váy bằng quần lửng, quần sooc vẫn sẽ giữ được cá tính mà tạo thêm hiệu ứng chuyển mùa nhiều lớp cho bạn."

Khi mua đồ Thanh Hằng không quá chú trọng thương hiệu nội hay ngoại, những trang phục nội phù hợp vẫn được siêu mẫu chọn lựa.

Một mẫu áo kimono của Forever 21Chọn một chiếc áo ren khoác ngoài cho thu này như gợi ý của Thanh Hằng, bạn nghĩ sao?

Chia sẻ về thời gian gần đây khán giả ít được ngắm street style của Thanh Hằng, siêu mẫu cho biết, lý do chính bởi thời gian này cô đang tập trung đóng phim, phải luyện võ, mặc đồ thể thao tập tành là chủ yếu, không thường xuyên xúng xính áo quần dạo phố như trước. Tuy vậy, với tiết trời đang ngày một dễ chịu, siêu mẫu sẽ không thể bỏ lỡ những bộ cánh mùa thu lãng mạn.

Về chiếc quần lửng ống rộng đang tạo xu hướng thời gian qua, Thanh Hằng chia sẻ thêm:

"Quần culottes rất đáng để mặc trong những ngày thu này, nó có độ dài lý tưởng, khoảng ngang bắp chân, thay cho quần sooc hoặc váy đều hoàn hảo. Tuy vậy hãy nhờ tới giày cao gót để có được dáng vẻ tuyệt vời nhất trong chiếc quần thú vị này".Thanh Hằng mặc bộ đồ cảm hứng thu với áo khoác ren dáng dài, không tay cùng quần lửng trắng và áo sát nách kẻ đen trắng, đôi giày Zara phối màu hoàn toàn ăn ý cùng tổng thểQuần culottes cũng là món đồ yêu thích trong mùa thu này của Thanh Hằng

Theo Khám phá


Nguồn: giadinh.net.vn
 

Bình luận bằng Facebook

Top