Tháng 8 của bạn (P3)

lehoa012

Điều hành viên
Thành viên BQT
#1
Nhân Mã (22/12 - 19/1)
May mắn là điều luôn ở bên cạn bạn vào ngày đầu tiên của tháng nên đừng quá ngạc nhiên khi bất ngờ được hưởng một cơ hội du lịch cực kỳ thú vị nhé. Một vài người bạn đã bắt đầu chuẩn bị rồi đấy, bạn cũng mau tận dụng cơ hội để vui vẻ đi thôi. Ngày 5, bạn sẽ nhìn mọi thứ chỉ ở hai khía cạnh mà thôi: tự do và công bằng. Tại sao bạn không thử tham gia một hoạt động tình nguyện nào đó nhỉ? Sẽ rất vui và ý nghĩa đó. Khoảng ngày 10 là thời gian cực kỳ ăn ý dành cho Nhân Mã và đám bạn của mình, mọi việc đều trôi trảy đến không ngờ nên chắc rằng bạn bắt kịp tiến độ nhé. Hãy dành ngày 15 để nói về những suy nghĩ của mình với tụi bạn, có lẽ là chẳng đầu chẳng đuôi gì cả nhưng sẽ làm bạn cảm thấy nhẹ nhõm phần nào và những người xung quanh cũng vậy. Sự lãng mạn sẽ tìm đến bạn vào ngày 19 và 20, bạn sẽ thật sự tỏa sáng nhờ có những sự kiện đáng yêu và dễ thương rất khó quên. Vì vậy nên đừng có ở trong nhà nhé, hãy bước ra ngoài và hưởng thụ niềm vui của ngày hôm đó đi nào. Có vẻ như tháng này của bạn dành cho bạn bè hơi bị nhiều, ngày 25 và 26 hãy rủ đám bạn thân cùng chơi một môn thể thao và đừng lo ngại việc ướt đẫm mồ hôi nha. Đôi khi câu trả lời cho những vấn đế trong cuộc sống thật đơn giản đến mức không ngờ. Ngày 30, hãy tận hưởng thời gian ngọt ngào của bản thân đi. Còn sau đó ư? Tiết lộ bé xíu thôi nhé: moi việc đều trôi chảy và hình như là còn hơn thế nữa ấy chứ.

Ma Kết (22/12 - 19/1)
Nếu công việc đòi hỏi ở bạn sự tập trung cao độ vào đầu tháng thi hãy giành 100% đầu óc mình vào nó nha. Đừng để rắc rối cứ chồng lên rắc rối vì bạn bị phân tâm bởi kế hoạch đi chơi sắp tới cùng lũ bạn hay bởi một buổi tiệc mà bạn đang hăm he tổ chức. Tạm thời xếp cho nó yên vị một bên vì sau đó bạn vẫn còn rất nhiều thời gian để chuẩn bị mà. Ngày 5 và 6 bạn nên làm gì ư? Thử tham dự một buổi triển lãm nào đó hoặc thưởng thức một bộ phim mới toanh ở rạp sẽ cho bạn những giây phút cực kỳ thoải mái. Còn ngày 11, chính thói quen luôn tuân thủ những quy định của bản thân về sức khỏe sẽ giúp bạn có một ngày thật tuyệt vời. Và nếu bạn đang có "một nửa" cho mình rồi thì chúc mừng nhé vì vào ngày 12 và 13, bạn và người í sẽ tìm được thêm một lý do nữa để thương nhau nhiều hơn. Sau đó, bạn dường như đã nạp đủ năng lượng để hoàn thành bất cứ công việc nào, đặc biệt nếu vấn đề đó đòi hỏi sự sáng tạo vào ngày 18 trong tháng. Hãy tận dụng lợi thế đó nhưng đừng cố gắng quá sức nhé, đặc biệt là vào ngày 23. Ui, hình như ngày 28 bạn sẽ vấp phải một tình huống cực kỳ nan giải và phải suy nghĩ khá nhức đầu. Vậy thì hãy chuyển sang những việc nhẹ nhàng hơn và không phải tốn quá nhiều nơron thần kinh sẽ cho bạn kết quả tốt hơn đó. Và ngày 30 là thời gian bạn dành để lên kế hoạch chi tiết cho bản thân, những ước mơ, hoài bão và ý tưởng sẽ hoàn toàn có thể thành hiện thực nếu có sự chuẩn bị thật kỹ càng.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Humm, dường như bạn đang đâm đầu vào cuộc chiến khá rối rắm vào ngày 1 đây. Trước khi tốn phi sức lực vào việc này, điều bạn nên làm là cân nhắc kỹ bản thân mình có thật sự quan tâm đến kết quả hay không nhé. Thật sự, có lẽ là bạn cũng chẳng quan tâm lắm đâu, bạn tranh cãi chỉ vì bạn hiếu thắng thôi và như thế thì thật là tốn công vô ích, sao không để dành sức giải quyết những việc liên quan đến mình chẳng phải có ích hơn à? Ngày 5 và 6, bạn trở nên sáng suốt đến tuyệt vời, hãy nhớ tranh thủ mà giải quyết càng nhiều việc càng tốt nhé. Sau đó, Bảo Bình và những người bạn dường như đang ấp ủ một kế hoạch vào ngày 10 thì phải. Huhm, kế hoạch đó… thật sự rất tuyệt vời đấy nhưng phải đảm bảo là ý kiến mọi người đều phải được lắng nghe và tiếp thu nhé. Khoảng ngày 15, chỉ cần bạn đặt tâm trí vào việc gì là việc ấy sẽ thành công, nghe như bạn có bàn tay vàng của Mida í nhỉ. Bạn khá rảnh rỗi vào ngày 20, vậy tại sao không thực hiện một chuyến du lịch ngắn ngày ta? Tuy nhiên, đến ngày 25 thì không được suôn sẻ lắm, mọi việc cứ bấp bênh thế nào ấy, và bạn có 2 lựa chọn: một là sửa sai ngay lập tức, hai là khiến nó rối tinh rối mù rồi chẳng biết đường ra luôn. Ngày 30 đã đến, đây là thời gian để bạn nhìn lại những việc mình đã làm trong tháng đây. Có lẽ sẽ có nhiều điều bạn chẳng thích nghĩ lại, nhưng biết mình sai mà sửa còn hơn là lờ tít, mù tịt, đúng không nào?

Song Ngư (19/2 - 20/3)
Điều bạn cần phải đặt lên quan tâm hàng đầu chính là sức khoẻ. Đừng có nhởn nhơ vào ban ngày để rồi không hoàn thành công việc, thế là phải ở lại văn phòng trể để làm cho xong, vậy đâu phải là người có đầu óc làm viêc khoa học đâu, hơn nữa việc này lại ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ nữa. Xem xét lại đi nha. Đến ngày 3, bạn nên mạnh dạn đối diện với những khó khăn trong các mối quan hệ của mình, đừng trốn tránh làm chi cả, chẳng hay ho đâu. Đến ngày 8, bạn sẽ ở vào một vị thế rất tốt để thực hiện một số thay đổi mới cho mình và hứa hẹn sẽ có những tiến triển đầy lạc quan. Đến khoảng ngày 13, sẽ có vài hoạt động đội nhóm khá vui và hào hứng, đừng bỏ lỡ dịp này nghen. Những ngày sau đó sẽ có thêm nhiều sự kiện vui tươi nữa, lúc nào nhìn khuôn mặt của bạn cũng rạng ngời và đầy sức sống. Ngày 22 sẽ là thời gian Thần Cupid gõ cửa trái tim bạn, hãy cảm nhận được sự sâu lắng đầy bí ẩn của tình yêu nghen. Những ngày cuối tháng, nếu bạn đang vướng vào một vấn đề rắc rối nào đó thì cố gắng phân tích nó thật cặn kẽ, kỹ lưỡng, mọi thứ sẽ rõ ràng và đâu vào đó sớm thôi.

STEPPE
 

Bình luận bằng Facebook

Top